Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chê "bom tiền", Ronaldo nguyện chung tình với Real

(VTC News) – Cristiano Ronaldo vừa khẳng định, cho dù Manchester City có bỏ ra bao nhiều tiền đi nữa thì anh vẫn sẽ gắn bó với Real như hợp đồng đã ký trước đó.

Vào tuần trước, một tờ báo ở Anh tiếp lộ, Manchester City sẽ bỏ ra khoảng 170 triệu euro để thuyết phục Real nhả Cristiano Ronaldo, đồng thời mời chào CR7 mức tổng thu nhập lên tới 24 triệu euro/năm.

"Tiền không phải là vấn đề đối với tôi."

“Đó là một lời đề nghị không tồi, nhưng tôi sẽ không ra đi. Kể cả ngay bây giờ bạn viết số tiền đó xuống đây, tôi cũng sẽ không rời Real. Hiện tôi cảm thấy rất ổn và muốn gắn bó thêm với Real. Vì vậy, nếu họ đề nghị gia hạn thêm hợp đồng, tôi sẽ ký ngay lập tức”, C.Ronaldo khẳng định.

Bên cạnh đó, cầu thủ người Bồ còn rất hào hứng về khả năng đá cặp với chân sút Aguero và Neymar – các mục tiêu mà Real hiện đang theo đuổi rất ráo riết. “Tôi chưa biết liệu ai sẽ đến đầu quân cho Real. Nhưng phải nói rằng họ đều là những cầu thủ thực sự tuyệt vời. Tôi không thể tưởng tượng được sẽ như thế nào khi mình đá cặp với Aguero”, CR7 chia sẻ.

Anh tiếp tục: “Còn Neymar, tôi cũng đã xem một số trận anh thi đấu. Đó cũng là một mẫu tiền đạo giỏi. Nhưng nếu là chủ tịch của Real, tôi còn muốn giữ Adebayor ở lại vì anh ấy cũng thi đấu rất xuất sắc.”

G.Rossi đang ngày đêm mong ngóng Barca.

Khi phóng viên đề cập đến tình hình chuyển nhượng của Barca, C.Ronaldo đã lờ đi bằng cách trả lời khôn khéo: “Tôi không quan tâm. Họ có thể ký hợp đồng với Diego Maradona hay Johan Cruyff. Và cùng với tất cả sự tôn trọng, tôi không quan tâm đến việc họ sẽ ký hợp đồng với ai.”

Trong khi đó, theo thông tin từ tờ Sport, chân sút Giuseppe Rossi hiện đang thúc giục chủ tịch của Villarreal mở rộng cửa để anh được nhanh chóng gia nhập Barcelona.

» Ronaldo khát danh hiệu, mơ một ngày đá cặp cùng Messi
» Casillas: "Ronaldo vừa là bạn vừa là địch thủ"

» “Ronaldo mới” mở lòng với Barca, Messi lại mơ vô địch

» Lương 400.000 bảng/tuần, Ronaldo sẽ gia nhập Man City?

» Người tình Ronaldo lại khiến người hâm mộ phát sốt

S.H

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN