• Zalo

Cháy xưởng sản xuất ghế sofa rồi lan sang nhà dân, mẹ bị gãy chân khi bế con tháo chạy

Thời sự Chủ Nhật, 14/10/2018 13:03:00 +07:00

Đám cháy bùng phát từ cơ sở sản xuất ghế sofa sau đó lan sang hai nhà dân, một người mẹ đã bị gãy chân khi bế con tháo chạy ở khu đô thị Trung Văn (Hà Nội).

Khoảng 10h30 ngày 14/10, một vụ cháy lớn xảy ra tại Khu BT4 thuộc Khu đô thị Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo nhân chứng tại hiện trường, ngọn lửa xuất phát từ một xưởng sản xuất sofa, sau đó bùng phát dữ dội và lan sang 2 nhà dân.

chay trung van 3

 Hiện trường vụ cháy tại Khu đô thị Trung Văn (Hà Nội).

Người dân nơi đây cho biết thêm, khi họ đang ở trong nhà thì phát hiện khói đen nên liền tri hô mọi người. Thời điểm cháy, ngôi nhà này có 4 người bị mắc kẹt nhưng sau đó đã kịp thời chạy thoát. Một phụ nữ bế con chạy bị gãy chân. Tuy nhiên, sau đó mọi người đều được giải cứu an toàn.

chay trung van 2

 Đám cháy bắt nguồn cơ sở sản xuất ghế sofa sau đó lan sang hai nhà dân.

chay trung van 1 3

 Một cháu bé được lực lượng chức năng cứu thoát khỏi đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. Đến 11h20 đám cháy cơ bản được khống chế.

Thiếu tá Phúc Nguyên Khánh - đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn cho biết, đơn vị đã giải cứu thành công một cháu bé và một  người lớn tuổi. Hiện tại, đơn vị chưa có thống kê thiệt hại.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin