• Zalo

Cháy xưởng dệt giữa đêm, 6 người thương vong

Thời sựThứ Ba, 17/11/2015 12:00:00 +07:00

cháy xưởng dệt ở TP.HCM khiến 5 người bị thương, 1 người tử vong. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy xưởng dệt ở TP.HCM

(VTC News) - Đám cháy bùng phát dữ dội tại một xưởng dệt ở TP.HCM khiến 1 công nhân đang làm việc ca đêm tử vong và 5 người khác bị thương.
Thông tin ban đầu, vụ cháy xưởng dệt ở TP.HCM xảy ra vào khoảng 2h sáng 17/11, tại địa chỉ trên đường TCH 35, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12.
Hiện trường đám cháy lớn tại TP.HCM 

Một công nhân kể lại, khoảng thời gian trên nhóm công nhân khoảng 10 người đang làm ca tối trong xưởng thì bất ngờ ngọn lửa lớn bùng phát dữ dội. 

Thấy khói lửa, các công nhân tìm đường tháo chạy ra ngoài trong đó có 5 người bị tàn lửa rơi trúng bị thương, riêng 1 công nhân tên Quán bị kẹt lại trong đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 12 đã nhanh chóng tới hiện trường, tiếp cận đám cháy, khoảng một giờ sau đám cháy được lực lượng PCCC dập tắt hoàn toàn. Người công nhân mắc kẹt được xác định đã tử vong trong đám cháy.
Khu xưởng bị hư hỏng hoàn toàn. 

Tại hiện trường, xưởng dệt bị đám cháy thiêu rụi, nhiều tài sản bên trong bị cháy đen, hư hỏng nặng, thiệt hại rất lớn.

Theo các nhân công, nam công nhân tử vong tên Quán (khoảng 23 tuổi) từng đi bộ đội về và vào Nam làm công nhân cha ruột. Cha ruột anh Quán cũng có mặt tại xưởng dệt lúc vụ cháy xảy ra, ông may mắn chạy thoát ra ngoài trong khi người con trai mắc kẹt tử vong.

Hiện nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Video: Cháy nhà khoá trái cửa, một người tử vong

Lê Trai
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !