Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chạy xe quá tốc độ còn thách thức 'các anh có dám cấm em không'

Chiều 11/12, lãnh đạo Trạm CSGT Công an huyện Krông Búk (Phòng CSGT Công an Đắk Lắk, Đắk Lắk) cho biết đã lập biên bản xử phạt ông B.N.H về hành vi lái xe chạy quá tốc độ cho phép.

“Chúng tôi đã lập biên bản và hoàn thiện các hồ sơ xử phạt số tiền 2,5 triệu đồng về lỗi chạy quá tốc độ nhưng hiện người vi phạm này chưa tới làm việc với CSGT”, lãnh đạo này nói.

Cũng theo lãnh đạo này, qua xác minh của công an, dù có lời lẽ “đe nẹt” và thách thức CSGT xử phạt mình nhưng ông H. “không là con cháu của ai”.

“Ông H. buôn bán xe ôtô ở TP.HCM, hôm bị xử phạt ông H. đi trên quốc lộ 14 về TP Pleiku (Gia Lai), ông này xưng vậy chứ không có con cháu của ai cả”, một CSGT nói.

Video: Chạy xe quá tốc độ rồi thách thức CSGT

Trước đó trên mạng xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh một người được cho vi phạm giao thông, chạy quá tốc độ nhưng khi bị CSGT yêu cầu dừng lại thì người này dùng nhiều lời lẽ thách thức.

Trong clip này có thể thấy người vi phạm có những lời lẽ thiếu tôn trọng lực lượng thực thi công vụ như: “Em khẳng định với các anh, chặng đường này là của em. Em thích thì em đi, các anh dám cấm em không? Em nói với các anh là các anh có dám cấm em không?”

“Nhưng mà em nói các anh ở đây không tôn trọng ông già em. Chính các anh phải là người đem bằng xuống nhà đưa cho em... Em nói là thằng nào hay bất kể là thằng nào, đây là anh em mình tôn trọng lẫn nhau. Nhưng mà anh không hề tôn trọng em. Em nói với anh nghe nè, đất Tây nguyên là đất của em. Nếu anh không xuống trả bằng cho em thì để xem anh cứng với em như thế nào...”.

Chưa hết, người này còn lên giọng: “Bây giờ em nói thẳng với các anh, cách đây mấy ngày em chạy trăm tám (180km/h) sao không anh nào ra bắt em đi? Bây giờ anh thích cứng với em thì em để xem anh còn cứng được không!”.

Đáp lại những hành động thiếu tế nhị này, lực lượng CSGT vẫn cương quyết yêu cầu người này chấp hành để CSGT xử lý hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ của mình.

Thời điểm bị thổi phạt, B.N.H. chạy xe ôtô đi trên quốc lộ 14 qua huyện Krông Búk, Đắk Lắk và dính lỗi tốc độ, tốc độ xe của người này có thời điểm vượt trên 100km/h.

==> Xem thêm: 'Ma men' rút dao đe dọa, hành hung CSGT

Bình luận