Cháy xe AirBlade ở Quảng Bình: Chủ xe đốt để trốn nợ

(VTC News) – Vì lỡ tiêu tiền, lại mua nợ xe nên lợi dụng thời gian qua có nhiều vụ cháy xe không rõ nguyên nhân, Dũng đã đốt xe và nói có 210 triệu trong cốp.

Cơ quan Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã điều tra làm rõ nguyên nhân vụ xe máy Air Blade vừa xảy ra trên địa bàn, nguyên nhân là do chủ nhân của chiếc xe tự đốt nhằm chiếm đoạt tài sản.

Chiếc xe cháy chỉ còn trơ bộ khung 

Theo lời khai của Phan Trung Dũng (26 tuổi, trú tại thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, là nhân viên thị trường của nhà máy tấm lợp thuộc Công ty cổ phần Cosevco 1), vì y đã tiêu quá nhiều vào tiền hàng, lại nợ tiền mua xe máy, lợi dụng thời gian vừa qua có nhiều vụ cháy xe không rõ nguyên nhân nên y đã tự châm mồi lửa cho xe máy bốc cháy nhằm mục đích để chủ cửa hàng xe máy giảm nợ và công ty không tính đến số tiền lớn trên.
Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 7 giờ 30 ngày 3/1, xe Air Blade mang BKS73E1 – 03.988 do Dũng làm chủ đang dựng trong sân đã bốc cháy chỉ còn trơ bộ khung xe. Sau đó Dũng tường trình với cơ quan công an là xe tự cháy và trong cốp xe có 210 triệu đồng vừa thu từ các đại lý về và chưa kịp nộp cho công ty, còn xe máy mới mua gần 40 triệu đồng của một đại lý ở TP. Đồng Hới. 
Tâm Huyền
Chủ đề:

Cháy xe

,

nguyên nhân

,

đốt

,

Nợ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh