Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Chạy vì trái tim 2016' quyên góp được 2,6 tỷ đồng cho trẻ em nghèo bị bệnh tim

(VTC News) - Chiều 3/12, hơn 6.000 người đã có mặt tại Công viên Yên Sở - Gamuda , Hà Nội để tham gia sự kiện “Chạy vì trái tim 2016”.

Đây là chương trình từ thiện quyên góp Quỹ cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh do Công ty CP Gamuda Land phối hợp cùng Sở Văn hóa & Thế thao Hà Nội và Quỹ nhịp tim Việt Nam đồng tổ chức.

'Chay vi trai tim 2016' quyen gop duoc 2,6 ty dong cho tre em ngheo bi benh tim hinh anh 1

Nhiều bạn trẻ Hà Nội và nước ngoài háo hức chạy bộ để giúp đỡ trẻ em nghèo bị bẩm sinh. 

Tham gia sự kiện thiện nguyện lần này ở Hà Nội có 10,000 người tham gia và số tiền quyên góp là hơn 2,6 tỉ đồng dành tặng cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Tham dự chương trình chạy bộ còn có các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như : đại sứ “Chạy vì trái tim” ca sỹ Mỹ Linh, Diễm My 9X, Á hậu Hoàng My, Trọng Hiếu Idol, Lều Phương Anh, Bảo Trâm idol, Jun 365 band...

Bắt đầu từ 2013, Gamuda đã đồng hành cùng với Quỹ nhịp tim Việt Nam xây dựng chương trình “Chạy vì trái tim” nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo kém may mắn tại Việt Nam. Sau 4 năm, hành trình “Chạy vì trái tim”, cùng với sự đóng góp của cộng đồng, quỹ phẫu thuật tim đã đạt được 10,7 tỷ đồng và cứu sống hơn 420 trái tim nhỏ.

Ngọc Vy
Bình luận