'Cháy vé' trận U19 đá ở Cần Thơ, BTC tất bật in thêm

Chiều nay, U19 HAGL Arseanl JMG (với nhiều trụ cột là các tuyển thủ U19 Việt Nam) mới có trận đấu chính thức đầu tiên trân sân Cần Thơ trong khuôn khổ giái bóng đá U21 quốc tế, nhưng sức nóng của đội bóng đang được hâm mộ này đã lan tỏa mạnh mẽ ở đất Tây Đô.

Mặc dù U19 HAGL với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…chỉ đá có 2 trận vòng bảng, nhưng cơn sốt vé đã tăng cao ngay sau buổi tập đầu tiên của đội.
            Cháy vé xem các cầu thủ U19 HAGL JMG thi đấu tại giải U21 Quốc tế 

Cháy vé xem các cầu thủ U19 HAGL JMG thi đấu tại giải U21 Quốc tế 

Khác hẳn với ngày thi đấu đầu tiên 19/10 (có U21 Việt Nam thi đấu), trận đấu hôm nay của U19 HAGL đã tạo nên một cơn sốt thật sự khi vé khán đài B cháy sạch, đến những vé khán đài C,D ít được quan tâm sáng nay đã bắt đầu cạn.
Ông Võ Hữu Lý, Giám đốc Trung Tâm TDTT Cần Thơ, đã cho biết: “Hiện vé khán đài B được Ban tổ chức in ra đều đã hết sạch và thu về trên 900 triệu đồng tiền vé. Hiện Ban tổ chức đang tích cực in thêm vé khán đài B và vé khán đài C, D. Dự khiến nếu U19 HAGL vào chung kết thì số lượng này chắc chắn không đủ”.
Được  biết sân Cần Thơ (trước đây có sức chứa tới 50.000 chỗ ngồi) mới được sửa lại và có sức chưa mới gần 40.000 chỗ ngồi. Với số lượng vé bán ra ở mỗi loạt trận là 35.000 vé (số còn lại là giấy mời), vé trận U19 HAGL gặp U21 Malaysia (thi đấu lúc 18h, chiều 21/10) đã gần như được bán sạch, một kỷ lục ở sân bóng này. Dự kiến Ban tổ chức có thể xem xét in thêm vé để bán cho người hâm mộ nếu “cơn sốt” đi xem cầu thủ U19 Việt Nam trong màu áo U19 HAGL còn tăng cao.
Toàn bộ khâu bán vé đã được Ban tổ chức giải giao cho địa phương quản lý. Trước một số nguồn tin cho rằng Ban tổ chức sẽ mở cửa tự do vào giờ chót nếu số lượng vé vào sân trận U19 HAGL - U21 Malaysia đã bán hết, ông Lý khẳng định: “Ban tổ chức sẽ không làm như vậy để đảm bảo an ninh cho trận đấu”.
Trong khi đó, thị trường vé “chợ đen” hiện rất tấp nập. Các phe vé khá mừng rỡ khi vé của mình đều bán khá chạy, dù giá tăng lên gấp đôi so với giá Ban tổ chức bán ra (mệnh giá vé cao nhất của Ban tổ chức bán ra là 70.000 đồng/vé). Hiện các phe vé tích cực trực trước các điểm bán vé với mong muốn tiếp tục “thâu tóm” vé Ban tổ chức in bổ sung.
Mặt khác, công tác an ninh trật tự trong và ngoài sân cỏ đang được thắt chặt. Ông Trần Ngọc Hạnh, Phó Giám đốc Công An TP. Cần Thơ, đã cho hay: “Hiện tại đã bắt đầu xuất hiện một số thành phần quá khích, có dấu hiệu tràn xuống sân và khu kỹ thuật của các đội, đặc biệt là U19 HAGL. Ngoài việc tăng cường hơn 100 cảnh sát, chúng tôi còn phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường an ninh trong và ngoài sân. Chúng tôi sẽ đảm bảo 100% an toàn cho các trận đấu và cầu thủ”.

Theo Khám phá
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN