• Zalo

'Cháy vé' ở Buôn Ma Thuột, Chế Linh lại làm liveshow tại Phan Thiết

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 04/04/2017 18:09:00 +07:00

Sau 2 đêm diễn "cháy vé" tại thành phố Buôn Ma Thuột, danh ca Chế Linh có thêm động lực và sự tự tin để tiếp tục tổ chức liveshow tại Thành phố Phan Thiết ngày 6/4 tới đây.

Hơn 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc từ trong nước đến ngoài nước. Ở trong nước, ông thường tổ chức những liveshow xuyên Việt để phục vụ cho khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cho Chế Linh trong mấy chục năm qua.

Bản thân ông cũng luôn thầm cảm ơn và rất trân trọng khán giả của mình, bởi ca sĩ hát Bolero bây giờ có rất nhiều, nhưng mọi người vẫn yêu mến Chế Linh, vẫn yêu thích tiếng hát của Chế Linh.

Họ tìm đến những buổi biểu diễn của ông bởi niềm mong mỏi được nghe, được khơi gợi lại những kỷ niệm thân thuộc chứ không phải để mua vui, cũng không phải thưởng ngoạn vì "Chế Linh làm gì có nhan sắc", như cách ông tự nhận xét.

CL-BMT-Liveshow7-3-17-8047_2

 

Trong đêm diễn tại một khách sạn tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận lúc 20h ngày 6/4 tới, danh ca Chế Linh sẽ gửi tới các khán giả 20 ca khúc. Ông sẽ vừa hát solo, vừa song ca với các ca sĩ tên tuổi như: Giao Linh, Phương Dung, Sơn Tuyền, Ngọc Anh, Giáng Tiên, Dương Hồng Loan cùng ban nhạc, nhóm múa từ hải ngoại.

CL-BMT-Liveshow7-3-17-8226_2

 

Ở đêm diễn này, người dẫn dắt chương trình là MC hải ngoại xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô luôn là người đồng hành cùng Chế Linh trong mọi chương trình bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của MC Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.

Video: MC Kỳ Duyên "ngỏ lời" với danh ca Chế Linh

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: