• Zalo

Cháy sân khấu lễ ra mắt phim Kong: Skull island khi đang làm MC, Hà Anh lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/03/2017 09:33:00 +07:00

Hà Anh cho hay, khi cô đang dẫn chương trình trên sân khấu, bất ngờ nghe thấy tổ kỹ thuật báo "cháy rồi" và các khách mời nhanh chóng rời khỏi khu vực này.

Hà Anh chia sẻ sau vụ cháy sân khấu lễ ra mắt phim Kong: Skull island tối 9/3 tại TP HCM, cô nhận được rất nhiều sự quan tâm từ gia đình, bạn bè, người hâm mộ và giới truyền thông. Tuy nhiên, cô chưa lên tiếng ngay lập tức.

Chỉ mới cách đây ít phút, siêu mẫu mới chia sẻ trên trang cá nhân vì lúc này, tâm trạng của cô đã bình tĩnh hơn và cô muốn thể hiện "sự chuyên nghiệp, tôn trọng, ủng hộ và bảo vệ dành cho đối tác làm việc của mình CGV".

Kong 11-1

Tối 9/3 sân khấu lễ ra mắt phim Kong: Skull island tại TP HCM bị cháy rụi

Hà Anh cho hay, sân khấu lễ ra mắt phim Kong: Skull island được thiết kế rất hoành tráng và đẹp mắt. Tuy nhiên, khi đang giới thiệu chương trình, người mẫu nghe thấy tổ kỹ thuật đằng sau báo "cháy rồi". Cô nhìn lên và thấy phía bên trái sân khấu đã bị bắt lửa.

Vì thấy khách mời bắt đầu di chuyển ra xa sân khấu đang bị cháy, Hà Anh cũng bước xuống và được chồng dìu xa khu vực này. Chồng muốn Hà Anh về ngay  nhưng cô trong một nhà hàng gần đó đợi. Chỉ sau 10, 15 phút, ban tổ chức liên lạc lại và mời cô lên xem phim.

"Thật ngạc nhiên khi cả 6,7 rạp cùng trình chiếu phim đều đông kín khách. Không một người khách mời nào bỏ về, kể cả các khách mời nổi tiếng và quan chức nhà nước. Dù chỉ 15 phút trước đó tình hình đã rất gay cấn" - siêu mẫu sinh năm 1982 chia sẻ.

Hà Anh cho biết thêm: "Trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật tôi chưa từng bao giờ trải nghiệm một tai nạn kỹ thuật như thế này, cũng như trong cuộc đời với hơn 30 năm sống của tôi, chưa từng một lần tôi nhìn thấy một đám cháy thực trước mắt.

Nhưng cách tôi, họ, và chúng tôi cùng xử lý, đón nhận tình huống cho thấy một sự bình tĩnh, tinh thần đoàn kết, tương hỗ phi thường, điều mà chúng ta rất ít thấy trong cuộc sống bình thường. Trong hoạn nạn mới thấy được quý nhân. Lửa có thể thiêu rụi vật dụng, nhưng không phá hủy được tinh thần đoàn kết của một tập thể".

17193763_7870019225588_2139155981_oZING

 Hà Anh đảm nhận vai trò MC trong lễ ra mắt phim Kong: Skull island tại TP HCM

Ngoài ra, Hà Anh cũng không quên dành cho chồng những lời có cánh. Cô viết: "Tôi sẽ không bao giờ quên, trong đám lửa cháy hừng hực ngày càng to dần, trong sự hoảng loạn rời bỏ của mọi người, chồng tôi đã lội ngược dòng ấy để đến bên tôi, tức khắc, đầy bao bọc.

Anh là người hùng của tôi, người chồng yêu đã hứa ở bên tôi trong mọi khó khăn. Anh đón tôi xuống, thu tôi vào lòng, và mang tôi đến bình yên trong lửa cháy, trong hoang mang của nhân loại. Nếu Kong là vua của một vương quốc bí ẩn và là anh hùng của nhân vật nữ chính ấy, thì tôi cũng đã có vị vua của tôi, anh hùng của tôi!".

Trước đó, vào tối 9/3, toàn bộ sân khấu lễ ra mắt phim Kong: Skull island trị giá 1 tỷ đồng tại TP. HCM bất ngờ bốc cháy, khiến các khách mời và khán giả hoảng hốt. Tuy nhiên, đám cháy đã nhanh chóng được ban tổ chức xử lý và buổi công chiếu siêu phẩm bom tấn của Hollywood vẫn diễn ra như kế hoạch.

Clip cháy sân khấu lễ ra mắt phim Kong: Skull island

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cháy sân khấu lễ ra mắt phim Kong: Skull island khi đang làm MC, Hà Anh lên tiếng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin