Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cháy rụi cabin xe do thắp hương cúng 5/5

(VTC News) – Đem hương và hoa quả đến xe tải đang sửa chữa ở garage để cúng Mùng 5, bất ngờ tàn hương rơi xuống, bắt lửa bốc cháy thiêu rụi hoàn toàn cabin xe. 

Trưa ngày 6/6 (Mùng 5/5 âm lịch), ôtô tải BKS 77K-5081 đang sửa chữa tại garage của ông Nguyễn Văn Rãi (SN 1974), ở thôn Thiết Đính Bắc, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn (Bình Định) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Hàng chục người xung quanh nhanh chóng hỗ trợ chữa cháy, nhưng ngọn đã nhanh chóng bốc lên, thiêu rụi hoàn toàn cabin xe, gây thiệt hại hàng 100 triệu đồng.

Theo anh  Phạm Ngọc Việt (SN 1986, ở xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân), chủ ôtô bị cháy cho biết, trước đó ít hôm, anh đã đưa đến garage của ông Rãi để sửa.

Trưa Mùng 5/5, anh mang hương hoa quả đặt trong cabin xe để cúng. Trong lúc chờ hương tàn, anh Việt xuống đất nói chuyện. Không ngờ trên xe, tàn hương rơi xuống sàn, bắt lửa, bốc cháy ngùn ngụt, thiêu rụi hoàn toàn cabin.

Rất may mọi người phát hiện, kịp thời dập tắt nên ngọn lửa đã không cháy lan sang xe bên cạnh và các vật dụng dễ cháy khác trong garage.

Nghĩa Bình

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN