Cháy rực trời ở công ty sản xuất nến tại Hải Phòng

(VTC News) - Ngọn lửa bất ngờ phát ra từ một nhà kho của công ty sau đó bùng lên dữ dội, dù lực lượng PCCC đã điều động hàng trăm chiến sỹ cảnh sát chữa cháy nhưng sau 3 giờ, lửa vẫn cháy dữ dội.

Thông tin ban đầu, vào 19h30 tối 24/7 tại công ty sản xuất nến AROMA BAY, đường Mạc Đăng Doanh, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Hải Phòng đã xảy ra vụ hỏa hoản cực lớn. Theo một số công nhân, đám cháy bắt đầu từ kho nhà xưởng của công ty sau đó bùng phát dữ dội.

Chay ruc troi o cong ty san xuat nen tai Hai Phong hinh anh 1

Sau 3 giờ ngọn lửa trong công ty sản xuất nến bay vẫn đang bùng phát dữ dội, hàng trăm chiến sỹ cảnh sát vẫn đang nỗ lực dập lửa - Ảnh: Minh Khang. 

Nhận được tin báo, sở cảnh sát PCCC Hải Phòng, điều động hơn 10 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các phương tiện và khoảng 100 cán bộ chiến sỹ của các phòng nghiệp vụ thuộc sở cảnh sát PCCC Hải Phòng đến hiện trường dập lửa.

Các lực lượng chức năng khác của quận Dương Kinh và TP Hải Phòng cũng đã điều động hàng trăm cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để điều tiết giao thông, đảm bảo công tác an ninh trật tự tạo điều kiện để lực lượng PCCC tổ chức dập lửa cứu tài sản.

Video: Cháy lớn tại công ty sản xuất nến bay ở Hải Phòng

Đến 22h ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt, tiếp tục bùng phát dữ dội. Hiện chưa có thống kê về thiệt hại về người và tài sản, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập tắt đám cháy.

Tại hiện trường, có rất đông người dân hiếu kỳ đến để xem đám cháy. Lực lượng công an cũng đã được huy động để đảm bảo trật tự.

Đây là vụ cháy thứ 2 xảy ra trong ngày ở Hải Phòng. Trước đó 1 vụ cháy nhà sản xuất vàng mã ở huyện An Lão đã khiến hai cháu nhỏ tử vong.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.

Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh