Cháy ở Bạc Liêu:Thêm bé trai tử vong, mẹ trẻ điên dại

(VTC News) - Đứa con trai lớn chết trong đám cháy làm người mẹ ngất lịm. Nay đứa con còn lại cũng tắt thở, chị hàng thịt nghèo trở nên điên dại.

Tối ngày 24/3, chị Trần Thị Nga ở phường 3, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) trở nên điên dại, nói nhảm đủ điều rồi gọi tên hai con khi đứa con trai còn lại của chị đã tắt thở tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Sáng cùng ngày, đứa con lớn 11 tuổi cũng đã chết được kéo ra từ đám cháy trong căn nhà của người phụ nữ 39 tuổi này thuê để ba mẹ con ở hai năm nay.

  Bé Khang trước khi tắt thở tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu ngày 24/3. Ảnh: Diễm Hằng

Bé Khang trước khi tắt thở tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu ngày 24/3. Ảnh: Diễm Hằng

Theo các bác sĩ, đứa bé chết chiều qua là Trần Minh Khang (4 tuổi) bị phù não, suy hô hấp, bỏng nặng nên tiên lượng xấu ngay từ sáng sớm. Tuy nhiên, kíp cấp cứu tích cực chăm sóc với hi vọng mong manh nhằm giành lại sự sống cho bé Khang nhưng bất thành.

Tai họa ập đến với anh em Khang khi sáng 24/3 chị Nga khóa cửa nhà để ra chợ bán thịt heo. Hai đứa trẻ ôm nhau ngủ trên gác nhưng nhà bị cháy, Trần Kim Tín (anh Khang) vội bồng em trai chạy xuống kêu cứu nhưng vì lúc đó mới 4h30 nên không ai nghe.

Đến khi thấy lửa hàng xóm chạy sang phá khóa, điện báo cảnh sát thì Tín đã chết ngạt trong hồ nước của nhà tắm. Khang còn nhúc nhít nên được đưa đi cấp cứu nhưng bé không qua khỏi.

Gia đình nạn nhân cho biết chị Nga nghèo, bị chồng bỏ đi lấy vợ khác. Người mẹ cố gắng thức sớm, tảo tần mua bán kiếm đồng lời nuôi con ăn học. Vậy mà hỏa hoạn đã cướp đi hai núm ruột của người phụ nữ bất hạnh này.

Nguyên nhân vụ cháy hiện chưa được cơ quan điều tra tiết lộ nhưng có khả năng do chập điện.

Diễm Hằng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN