• Zalo

Cháy nhà xưởng, 8 người chết ở Hà Nội: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

Thời sự Thứ Sáu, 12/04/2019 16:39:00 +07:00

Chiều 12/4, thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy nhà xưởng ở Hà Nội làm 8 người chết được lực lượng chức năng tim thấy.

Liên quan đến vụ cháy nhà xưởng làm 8 người chết ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đến 15h30 ngày 12/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng và chuyển về nhà xác Bệnh viện 19/8 Bộ Công an.

Trước đó sáng 12/4, ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong tư thế ôm chặt nhau. Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm sau đó, lực lượng chức năng lần lượt đưa được thi thể 8 nạn nhân ra ngoài. 

Đến 15h45 cùng ngày, công tác tìm kiếm thi thể các nạn nhân cơ bản hoàn tất. Hiện trường vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng phỏng tỏa nghiêm ngặt để tiếp túc khám nghiệm, điều tra nguyên nhân cũng như thống kê thiệt hai từ vụ cháy.

chaay

 Thi thể nạn nhân cuối cùng được đưa lên xe cứu thương trở về nhà xác bệnh viện.

Như VTC News đưa tin, khoảng 2h15 ngày 12/4, một vụ hoả hoạn nghiêm trọng xảy ra tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), làm cháy 4 nhà xưởng.

Ngay sau khi hoả hoạn xảy ra, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường chữa cháy.

Tuy nhiên, khu vực xưởng bị cháy nằm sau trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục xe cứu hoả tham gia chữa cháy nhưng phải 4 giờ sau, vụ hoả hoạn mới được dập tắt hoàn toàn.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 nạn nhân bị thiệt mạng và mất tích trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79.

Rạng sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Sử có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và giải quyết hậu quả vụ hoả hoạn.

Danh tính 8 nạn nhân thiệt mạng gồm:

- Lương Quốc Dân (SN 1984), công nhân Công ty Môi trường 79

- Lương Văn Việt (SN 1986), công nhân Công ty Môi trường 79

- Trần Thị Lan (SN 1990), vợ anh Lương Văn Việt

- Lương Công Minh (SN 2014), con của anh Việt - chị Lan

- Lương Anh Tuấn (SN 2018), con của anh Việt - chị Lan

- Trần Văn Hải (20 tuổi), công nhân Công ty Môi trương 79

- Lê Văn Hải (22 tuổi), công nhân Công ty Môi trương 79

- Tuấn (SN 1985), lái xe Công ty Môi trường 79.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin