Cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở Đồng Nai: Xác định nguyên nhân ban đầu

(VTC News) - Cơ quan chức năng cho biết, có thể trong quá trình hàn xì bị chập điện, ngọn lửa lan ra ngoài, nhưng do không có lối thoát hiểm nên các nạn nhân đã chết ngạt.

Tối 21/12, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết, nguyên nhân vụ cháy khiến 6 người chết được xác định là bắt nguồn ở quán RuBy. Quán này đã hoạt động kinh doanh ăn uống được khoảng 1 tháng và đang trong quá trình sửa chữa.

Ngày 21/12, 6 nhân công đóng kín cửa và thực hiện tu sửa quán. Trong quá trình hàn thì bị chập điện, ngọn lửa lan ra ngoài. Tuy nhiên, do không có lối thoát hiểm nên các nạn nhân đã chết ngạt.

Chay nha hang khien 6 nguoi chet o Dong Nai: Xac dinh nguyen nhan ban dau hinh anh 1

 Nạn nhân duy nhất còn sống hiện đang được các bác sĩ tích cực cấp cứu.

Các nạn nhân thiệt mạng được xác định bao gồm chủ quán là ông Phạm Hữu Khánh Duy (35 tuổi, ngụ phường Xuân An). Các thợ sữa chữa quán ngụ tại Thị xã Long Khánh gồm: Trần Văn Đạt (26 tuổi); Hà Trọng Khánh (16 tuổi); Hà Trọng Thái (15 tuổi); Đặng Hoài Phương (30 tuổi); Vũ Ngọc Cường (22 tuổi) đều chết ngạt.

Riêng nạn nhân Lê Quân Cản (35 tuổi, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc) còn sống và hiện đang được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa.

Theo bác sĩ Phan Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, trước đó bệnh viện đã tiếp nhận 7 nạn nhân trong vụ cháy. Cả 7 nạn nhân nhập viện trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở do bỏng và ngạt khí. 

>>> Đọc thêm: Thương tâm 6 nạn nhân chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai

Xe bồn chở xăng lao xuống vực bốc cháy, tài xế thiệt mạng

Xe bồn chở xăng lao xuống vực bốc cháy, tài xế thiệt mạng

Chiếc xe bồn đang đổ đèo Hải Vân thì va chạm với xe tải, sau đó lao thẳng xuống vực và bốc cháy dữ dội khiến tài xế thiệt mạng.
Cháy nhà hàng ở Đồng Nai, 6 người thiệt mạng

Cháy nhà hàng ở Đồng Nai, 6 người thiệt mạng

Nhóm thợ đang lắp mút phần trần nhà hàng ở thị xã Long Khánh thì lửa bùng lên dữ dội khiến nhiều người bên trong mắc kẹt.
Nhật Linh - Quang Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU