Cháy nhà giữa trưa ở Thanh Hóa, bé trai 4 tuổi chết thương tâm

Đám cháy bùng phát trong căn nhà cấp 4 lúc trưa ở xã TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), hai cháu bé chạy thoát kịp thời, một bé trai 4 tuổi tử vong.

Ngày 26/11, gia đình anh Trương Quang Ân, ở thôn 4, xã Quảng Minh (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã lo xong hậu sự cho cháu Trương Quang Bảo (4 tuổi). Bé trai tử vong trong căn nhà cháy xảy ra vào buổi trưa một ngày trước.

Ông Vũ Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Quảng Minh, cho biết, lúc 11h30 ngày 25/11, vợ chồng anh Ân khóa cửa đi làm, để ba con trai nhỏ (một cháu 5 tuổi, cháu Bảo 4 tuổi, một cháu 2 tuổi) chơi ở trong nhà.

Chay nha giua trua o Thanh Hoa, be trai 4 tuoi chet thuong tam hinh anh 1

Căn nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Quỳnh An. 

“Có thể do các cháu nghịch lửa, lan sang quần áo rồi bén vào trần nhà lót bằng xốp”, ông Hà nói.

Khi hàng xóm phát hiện vụ việc thì ngọn lửa đã bốc cao dữ dội. Chỉ hai cháu thoát chết nhờ nép vào góc tường sau nhà, nơi đầu hướng gió.

“Còn cháu Bảo tử vong. Có thể khi chạy cháu vướng vào dây điện đang cháy”, ông Hà nhận định.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an TP Sầm Sơn cùng các lực lượng liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, tử thi, tìm nguyên nhân. Chiều cùng ngày, thi thể cháu bé được bàn giao cho gia đình.

Cũng theo Chủ tịch xã Quảng Minh, gia đình anh Ân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh Ân làm công nhân, còn vợ bị tật ở tay, không có việc làm ổn định.

Vợ chồng anh Ân trước sống ở Quảng Bình, cách đây 5 năm có 2 cháu bị đuối nước. Khi hai con tử vong và vì hoàn cảnh khó khăn nên gia đình anh Ân chuyển về xã Quảng Minh sinh sống cùng một người họ hàng.

>>> Đọc thêm: Cửa hàng trà sữa ở Hà Đông cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU