Cháy nhà 6 tầng ở Thái Bình, một thai phụ nhập viện trong đêm

(VTC News) - Ngọn lửa kèm khói đen bốc lên nghi ngút tại căn hộ 6 tầng ở Thái Bình, khiến một thai phụ phải nhập viện trong đêm.

Video: Hiện trường vụ cháy nhà 6 tầng ở Thái Bình 

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 26/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tầng 1 của căn hộ 6 tầng, tại số nhà 199 đường Lê Quý Đôn (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Theo các nhân chứng, ngọn lửa xuất phát tại tầng 1 của căn nhà được sử dụng làm cửa hàng bán tranh, sau đó lửa cùng khói đen nghi ngút bốc lên các tầng trên.

Phát hiện hỏa hoạn, những người sống trong căn hộ đã kịp thời thoát ra bên ngoài, hô hoán người dân lân cận sang dập lửa, đồng thời cấp báo cho lực lượng cứu hỏa.

Chay nha 6 tang o Thai Binh, mot thai phu nhap vien trong dem hinh anh 1

 Lực lượng cảnh sát chữa cháy cùng các phương tiện chuyên dụng đã kịp thời đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Chay nha 6 tang o Thai Binh, mot thai phu nhap vien trong dem hinh anh 2

Nhiều tài sản của căn nhà bị lửa thiêu rụi.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Thái Bình cùng các phương tiện chuyên dụng đã đến hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa, cứu hộ, cứu nạn. Ít phút sau, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên có một thai phụ bị ngất tại hiện trường được người dân đưa đi cấp cứu. Nhiều đồ đạc, trong cửa hàng tranh bị thiêu rụi.

Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, các lực lượng chức năng địa phương đã phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

>>> Đọc thêm: Cháy nhà 5 tầng ở Xuân Mai Hà Nội, 2 cháu bé chết thương tâm

Duy Nghĩa - Minh Khang
Bình luận