Cháy nhà 5 tầng ở Xuân Mai Hà Nội, 2 cháu bé chết thương tâm

Thời sựThứ Hai, 25/09/2017 09:08:00 +07:00

Ngôi nhà 5 tầng ở thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) bùng cháy dữ dội lúc nửa đêm khiến 2 bé gái thiệt mạng.

Video: CSGT phá 'chuồng cọp' cứu 5 người trong đám cháy

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 ngày 25/9, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12 (Công an Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra trên quốc lộ 6. Khi tổ công tác đến khu vực thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) thì phát hiện lửa bốc lên từ tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng là cửa hàng sửa chữa xe máy.

Ngay lập tức, tổ công tác Đội CSGT số 12 đã tri hô chủ nhà nhưng không ai trong nhà hay biết. Lực lượng CSGT tiếp tục chia nhau ra đánh thức các nhà hàng xóm để hỏi thông tin về gia đình trong ngôi nhà bị cháy và thông báo lực lượng PCCC.

Được biết, do gia đình đóng cửa bật điều hoà nên không nghe được tiếng gọi từ bên ngoài.

Tiếp đó, lực lượng CSGT đã trèo sang từ nhà dân bên cạnh để thông báo. Lúc này, chủ nhà mới biết và lao ra ban công tầng 3 tri hô kêu cứu nhưng bị kẹt lại bởi đã bị quây kín bằng “chuồng cọp” kiên cố.

cháy nhà ở xuân mai

Hiện trường vụ cháy.

Sau đó, tổ công tác cùng người dân nhanh chóng phá dỡ 1 góc “chuồng cọp”, tạo thành 1 lỗ hổng vừa 1 người chui để cứu người bị kẹt. Đã có 5 người trong ngôi nhà được lực lượng CSGT cứu giúp kịp thời.

Tuy nhiên, mọi người không thể tiếp cận được 2 cháu bé (con chủ nhà) đang ngủ ở tầng 4 do lửa đã bít kín toàn bộ ngôi nhà. 

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 25/9, Công an huyện Chương Mỹ cho biết, 2 cháu bé đã chết trong đám cháy.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !