• Zalo

Cháy nhà 4 người chết ở Bình Dương: Thảm họa sau tiệc sinh nhật con trai

Thời sự Chủ Nhật, 26/02/2017 12:50:00 +07:00

Người dân xung quanh căn nhà cháy làm 4 người chết tại Bình Dương cho biết, trước khi xảy ra hỏa hoạn, cả gia đình còn vui vẻ tổ chức sinh nhật 9 tuổi cho cậu con trai đầu lòng.

Liên quan đến vụ Cháy lớn trong đêm ở Bình Dương, 4 người trong gia đình chết thảm, đến 10h ngày 26/2, lực lượng chức năng công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) vẫn phong tỏa nghiêm ngặt con hẻm dẫn vào căn nhà bị cháy để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Căn nhà bị cháy ở Bình Dương nằm tại hẻm nhỏ trên đường 30/4 (khu phố 2, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) do vợ chồng anh Hồ Hồng Diệp (39 tuổi, quê Vĩnh Long) và chị Đoàn Thị Phi Yến (33 tuổi, quê Bến Tre) thuê ở cùng 2 con là bé Hồ Gia Bảo (9 tuổi) và Hồ Bảo Châu (3 tuổi) được khoảng 2 năm nay.

Cháy nhà ở Bình Dương 4 người chết

 Hiện trường nơi căn nhà bị cháy ở Bình Dương thiêu chết 4 người trong gia đình

Căn nhà được thiết kế theo kiểu phòng trọ với một tầng trệt và gác lửng bên trong. Bên ngoài được gắn cửa sắt kiên cố. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa đã bị khóa trái nên người dân không thể tiếp cận giải cứu.

Hơn nửa ngày sau khi vụ cháy xảy ra, nhiều người dân xung quanh hiện trường vẫn chưa hết bàng khoàng. Bà Nguyễn Thị Năm (hàng xóm) cho biết, tối 25/2, gia đình anh Diệp tổ chức sinh nhật tròn 9 tuổi cho bé Gia Bảo rồi mới đi ngủ. 

Đến khoảng gần 1h ngày 26/2, bà nghe tiếng đập cửa kèm tiếng la hét nên giật mình thức giấc chạy ra ban công kiểm tra thì tá hỏa khi thấy căn nhà của anh Diệp đang bốc cháy nghi ngút.

Cháy nhà ở bình dương, thảm họa sau tiệc sinh nhật

  Lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt con hẻm vào hiện trường

Bà Năm hô hoán cho mọi người chạy đến tìm cách dập lửa nhưng do căn nhà bị khóa kín, kèm theo ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên không ai tiếp cận được hiện trường. Lực lượng PCCC có mặt dập lửa thì đã muộn.

“Buổi tối hôm qua cả gia đình anh Diệp còn vui vẻ tổ chức sinh nhật cho cậu con trai đầu lòng tròn 9 tuổi. Ai ngờ mới đi ngủ được vài giờ thì thảm họa ập đến như thế”, bà Năm nói.

Sau khi vụ cháy nhà 4 người chết xảy ra, lực lượng chức năng TP.Thủ Dầu Một có mặt phong tỏa nghiêm ngặt con hẻm dẫn vào căn nhà để điều tra vụ việc. Thi thể các nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Video: Trẻ nghịch lửa, nhà trên phố Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều