Cháy ngùn ngụt sau Chi cục thuế Phan Rí Cửa, người dân chạy tán loạn

(VTC News) - Hàng chục người dân ở thị trấn Phan Rí Cửa ( huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bỏ chạy tán loạn sau khi phát hiện ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt .

Chiều 17/6, đại diện PCCC Phan Rí (Bình Thuận) xác nhận, một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại đường Phan Đình Phùng (thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận).

Chay ngun ngut sau Chi cuc thue Phan Ri Cua, nguoi dan chay tan loan hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy khiến hàng chục người dân ở Phan Rí chạy tán loạn. (Ảnh: Thanh Hải)

Theo vị này, đơn vị nhận được tin báo bằng điện di động từ cơ quan PCCC TP Phan Thiết nên lập tức triển khai lực lượng chiến sĩ cùng một xe cứu hỏa đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

"Do sự cố gây rối ngày 11/6, đường dây điện thoại và các thiết bị tại đơn vị không hoạt động được nên người dân liên hệ đến PCCC TP Phan Thiết để hỗ trợ. May mắn đám cháy chưa lớn không gây thiệt hại về người và tài sản", lãnh đạo PCCC Phan Rí nói.

Nhân chứng cho biết, trưa cùng ngày, một đám cháy xuất hiện phía sau Chi Cục Thuế Phan Rí Cửa ( đường Phan Đình Phùng, huyện Tuy Phong, thị trấn Phan Rí Cửa, Bình Thuận) khiến hàng chục người dân chạy tán loạn.

"Sau khi phát hiện ngọn lửa cháy ngùn ngụt, một phụ nữ đang ôm con nhỏ chạy ra ngoài hô hoán cho nhiều người biết. Sau đó, người dân xung quanh gọi điện trình báo cho lực lượng PCCC Phan Rí nhưng không được nên nhiều người mang xô chậu đựng nước đến để dập lửa", một người dân nói.

>>> Đọc thêm: Hai công ty ở TP.HCM bốc cháy ngùn ngụt

THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.