Chảy máu dữ dội khi chờ xe bus, nữ sinh sốc khi biết cục máu đông là phôi thai

(VTC News) - Cô gái trẻ không hề biết mình mang thai và vô tình khiến bản thân sinh non, sảy thai ở nhà chờ xe bus .

Vài ngày trước, cô gái trẻ Tiểu Lệ, 18 tuổi, đứng chờ xe bus gần trường Đại học Y thuộc Viện Khoa học Trung Quốc (Thẩm Quyến, Quảng Châu, Trung Quốc) bỗng cảm thấy đau bụng dữ dội.

Càng cố đứng chờ xe, Tiểu Lệ càng đau đớn hơn, sau đó, thân dưới của cô chảy rất nhiều máu, khiến bạn đi cùng và những người xung quanh ngạc nhiên, sợ hãi.

Một người tên Lưu Siêu có hiểu biết về y học chẩn đoán rằng Tiểu Lệ có triệu chứng sinh non và nhanh chóng giúp đỡ, đưa cô gái trẻ đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Chẳng ngờ, Tiểu Lệ cố chống cự, nói rằng: "Tôi không đi bệnh viện đâu, tôi không có tiền".

Chay mau du doi khi cho xe bus, nu sinh soc khi biet cuc mau dong la phoi thai hinh anh 1

 Cô gái trẻ được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Chỉ đến khi anh Lưu Siêu khuyên giải, trấn an cô gái trẻ rằng bệnh viện sẽ giúp đỡ, trước tiên cô cần đến đó để được cấp cứu, mạng người quan trọng thì Tiểu Lệ mới đồng ý.

Trên đường đi, một vật được cho là cục máu đông đường kính khoảng 10cm rơi ra khỏi cơ thể cô gái, khiến mọi người thêm sợ hãi. May mắn, Tiểu Lệ được đưa đến bệnh viện kịp thời và xuất viện sau đó về nhà chăm sóc.

Bác sĩ cấp cứu cho Tiểu Lệ cho biết, qua kiểm tra phát hiện cô gái này đang mang thai. Vật được cho là cục máu đông rơi ra từ cơ thể của cô gái trẻ chính là phôi thai.

Do thiếu kiến thức, cô gái trẻ không hề biết mình mang thai và vô tình khiến bản thân sinh non.

Chia sẻ về tình trạng mình gặp phải, Tiểu Lệ cho biết, cô chỉ thấy 2 tháng qua không có kinh nguyệt và cho rằng mình bị rối loạn, chứ không hề ý thức được rằng mình đang có thai.

"Tôi rất sốc khi biết mình mang thai và sảy thai ngoài đường. Nhưng tôi cũng may mắn vì được người tốt giúp đỡ, mới có thể bình an vượt qua sự cố này. Đây quả thực là bài học rất lớn đối với tôi. Tôi hy vọng câu chuyện của mình sẽ là lời cảnh tỉnh với những bạn trẻ khác", Tiểu Lệ nói.

>>> Đọc thêm: Cô gái bị bán sang Trung Quốc từ năm 13 tuổi và bi kịch bị chồng đánh đập đến sảy thai

Sáng nói không có thai, chiều nói sảy thai: Bệnh viện thị uy, đối đầu bệnh nhân gây bức xúc

Sáng nói không có thai, chiều nói sảy thai: Bệnh viện thị uy, đối đầu bệnh nhân gây bức xúc

Liên quan vụ “sáng nói không có thai, chiều nói sảy thai” xảy ra tại bệnh viện FV TP.HCM với bệnh nhân Mộng Châu, bên cạnh việc xác minh đúng sai, dư luận cũng chú ý tới thái độ đối...
Làm rõ thông tin bệnh viện cho sản phụ uống nhầm thuốc phá thai ở Quảng Ngãi

Làm rõ thông tin bệnh viện cho sản phụ uống nhầm thuốc phá thai ở Quảng Ngãi

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo làm rõ thông tin một sản phụ bị sảy thai nghi do bệnh viện tắc trách cho uống nhầm thuốc phá thai.

 (Nguồn: Chinatimes)

Ngân Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU