• Zalo

Chảy máu dữ dội khi chờ xe bus, nữ sinh sốc khi biết cục máu đông là phôi thai

Sức khỏe Thứ Ba, 27/11/2018 11:54:00 +07:00

Cô gái trẻ không hề biết mình mang thai và vô tình khiến bản thân sinh non, sảy thai ở nhà chờ xe bus .

Vài ngày trước, cô gái trẻ Tiểu Lệ, 18 tuổi, đứng chờ xe bus gần trường Đại học Y thuộc Viện Khoa học Trung Quốc (Thẩm Quyến, Quảng Châu, Trung Quốc) bỗng cảm thấy đau bụng dữ dội.

Càng cố đứng chờ xe, Tiểu Lệ càng đau đớn hơn, sau đó, thân dưới của cô chảy rất nhiều máu, khiến bạn đi cùng và những người xung quanh ngạc nhiên, sợ hãi.

Một người tên Lưu Siêu có hiểu biết về y học chẩn đoán rằng Tiểu Lệ có triệu chứng sinh non và nhanh chóng giúp đỡ, đưa cô gái trẻ đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Chẳng ngờ, Tiểu Lệ cố chống cự, nói rằng: "Tôi không đi bệnh viện đâu, tôi không có tiền".

2

 Cô gái trẻ được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Chỉ đến khi anh Lưu Siêu khuyên giải, trấn an cô gái trẻ rằng bệnh viện sẽ giúp đỡ, trước tiên cô cần đến đó để được cấp cứu, mạng người quan trọng thì Tiểu Lệ mới đồng ý.

Trên đường đi, một vật được cho là cục máu đông đường kính khoảng 10cm rơi ra khỏi cơ thể cô gái, khiến mọi người thêm sợ hãi. May mắn, Tiểu Lệ được đưa đến bệnh viện kịp thời và xuất viện sau đó về nhà chăm sóc.

Bác sĩ cấp cứu cho Tiểu Lệ cho biết, qua kiểm tra phát hiện cô gái này đang mang thai. Vật được cho là cục máu đông rơi ra từ cơ thể của cô gái trẻ chính là phôi thai.

Do thiếu kiến thức, cô gái trẻ không hề biết mình mang thai và vô tình khiến bản thân sinh non.

Chia sẻ về tình trạng mình gặp phải, Tiểu Lệ cho biết, cô chỉ thấy 2 tháng qua không có kinh nguyệt và cho rằng mình bị rối loạn, chứ không hề ý thức được rằng mình đang có thai.

"Tôi rất sốc khi biết mình mang thai và sảy thai ngoài đường. Nhưng tôi cũng may mắn vì được người tốt giúp đỡ, mới có thể bình an vượt qua sự cố này. Đây quả thực là bài học rất lớn đối với tôi. Tôi hy vọng câu chuyện của mình sẽ là lời cảnh tỉnh với những bạn trẻ khác", Tiểu Lệ nói.

Ngân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Bệnh nhân COVID-19 thứ 22 qua đời

Bệnh nhân COVID-19 thứ 22 qua đời

(VTC News) - Bệnh nhân 702 (BN 702), nam, 63 tuổi, có tiền sử suy thận giai đoạn cuối, tăng huyết áp, suy tim, chẩn đoán tử vong do sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng, viêm phổi.

Đọc nhiều