Chảy máu 'chỗ đó': Rất nguy hiểm với quý ông

Bình thường, khi quan hệ tình dục thì không có hiện tượng ra máu trực tiếp (máu đỏ tươi) trước, trong hay sau xuất tinh...


Hỏi: Mới đây, trong lúc yêu vợ dù chưa đến thời điểm xuất tinh thì tôi đã phát hiện có máu từ bên trong cậu nhỏ chảy ra cùng tinh dịch. Tôi không cảm thấy đau và đi tiểu cũng không thấy có máu. Xin hỏi, như vậy có sao không? - Nguyễn Quang Minh (Hà Nội).

 

 


ThS.BS Nguyễn Bá Hưng, Hội Y học tình dục quốc tế và châu Á - Thái Bình Dương: Bình thường, khi quan hệ tình dục thì không có hiện tượng ra máu trực tiếp (máu đỏ tươi) trước, trong hay sau xuất tinh.

Quan hệ bình thường cũng sẽ không có hiện tượng ra máu gián tiếp (máu chảy ra trước đó trong đường ống dẫn tinh trộn lẫn tinh dịch làm tinh dịch xuất ra có màu gỉ sắt, màu đỏ nâu...).

Chỉ khi trong cơ thể có một bệnh lý tiềm ẩn nào đó hoặc do chấn thương làm vỡ mạch máu trong lúc dương vật đang cương và gây chảy máu từ phía trong ra.


Những trường hợp ra máu trực tiếp thường do những tổn thương tại chỗ ở dương vật, niệu đạo, tiền liệt tuyến. Lúc quan hệ, kể cả chưa xuất tinh hay đã xuất tinh mà bị ra máu thì đều là một hiện tượng bất thường, cần phải khám xét kỹ.

Các tình huống có thể gặp khi bị ra máu trong lúc quan hệ mà sau đó không thấy có đái buốt, rắt, đi tiểu không ra máu có thể là: Chấn thương; bệnh mào gà, polyp trong ống niệu đạo; viêm niệu đạo mạn tính; mắc các bệnh về máu (xuất huyết giảm tiểu cầu, rối loạn các yếu tố đông máu...); các bệnh lý về ung thư đường tiết niệu sinh dục...

Vì vậy, trường hợp ra máu bất thường của bạn cần đi khám sớm tại các cơ sở khám chuyên khoa về nam khoa để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp chữa trị hiệu quả.


» Cách giúp quý ông thoát cảnh 'đến chợ hết tiền'
» Ba cách tránh thai làm hao tổn tinh lực đàn ông
» "Đi chợ mãi không hết tiền" cũng là bệnh
Theo Kiến thức

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN