Cháy lớn trong ngôi nhà khóa trái cửa ở TP.HCM, hàng xóm hốt hoảng di dời đồ đạc

Thời sựThứ Sáu, 01/06/2018 11:02:00 +07:00

Đám cháy nghi ngút trong ngôi nhà khóa trái cửa trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10 (TP.HCM), nhiều gia đình xung quanh hốt hoảng dời đồ ra khỏi nhà.

Vào khoảng 7h30 ngày 1/6, một số người dân buôn bán trên đường Nguyễn Chí Thanh quận 10 (TP.HCM) phát hiện khói lửa bốc cháy nghi ngút từ cửa hàng kinh doanh tranh thờ, tượng phật và hàng gốm sứ tại số 88 - 90 Nguyễn Chí Thanh nên vội hô hoán mọi người dập lửa.

IMG_0398.MOV_snapshot_00.02

 Hiện trường đám cháy lớn trên đường Nguyễn Chí Thanh.

Tuy nhiên lúc này, cửa hàng đang khóa trái bên trong, nên mọi cố gắng của người dân tiếp cận đám cháy để dập lửa đều bất thành. Đám cháy sau đó nhanh chóng bùng phát dữ dội khiến cho nhiều hàng xóm ở kế bên lo sợ tìm cách di dời đồ đạc ra bên ngoài.

IMG_0412.MOV_snapshot_00.01

 Lính cứu hỏa phải dùng búa phá khóa để tiếp cận dập tắt đám cháy bên trong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương cùng PCCC quận 1 đã diều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tiến hành triển khai công tác dập lửa.

Tại hiện trường, các chiến sĩ PCCC phải dùng búa phá khóa mở cửa mới có thể tiếp cận đám cháy. Không lâu sau đó đám cháy đã được lực lượng PCCC cơ bản khống chế thành công. Toàn bộ tuyến đường đi qua vụ cháy được lực lượng chức năng phong toả.

IMG_0416.MOV_snapshot_00.01 3

 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ được điều động đến hiện trường

IMG_0447.MOV_snapshot_00.01 4

 Đám cháy may mắn không gây ra thiệt hại về người nhưng khiến cho nhiều tài sản có trị bên trong bị thiêu rụi.

Do khói độc còn tụ lại rất nhiều bên trong cửa hàng này nên lực lượng chức năng đã phải dùng tới máy hút khói để đảm bảo an toàn cho người dân. Vụ cháy may mắn không có thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản giá trị bên trong.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đnag được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Lê Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn