Cháy lớn trong khu công nghiệp Trà Nóc: Lửa bất ngờ bùng phát dữ dội

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát trở lại trong đám cháy lớn ở Cần Thơ sau một vài giờ khống chế, uy hiếp sự an toàn của nhiều người dân.

Sau một vài giờ khống chế, lửa lớn lại bất ngờ cháy mạnh trở lại tại đám cháy khu công nghiệp Trà Nóc đồng thời bén sang dãy khu nhà xưởng chứa lông vũ của Công ty Kwong Lung – Meko nằm trên khu công nghiệp Trà Nóc – Cần Thơ. Nguy hiểm hơn là khu vực này tiếp giáp nhà của nhiều hộ dân.

Chay lon trong khu cong nghiep Tra Noc: Lua bat ngo bung phat du doi hinh anh 1

 Lửa bất ngờ bùng phát trở lại tại đám cháy ở Cần Thơ.

Khoảng 21h ngày 23/3, các xe bồn vẫn tiếp tục khẩn trương chở nước đến cho các xe chữa cháy dập lửa.

Cùng với đó, các chiến sĩ trang bị mặt nạ chống độc và búa tiếp tục nhận lệnh di chuyển lên tầng 5 để tiếp tục công tác chữa cháy khu công nghiệp Trà Nóc.

Tại hiện trường, mái nhà tầng 5 kho lông vũ đã bị cháy và đổ xuống. Đại tá Trần Đức Đình - Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Cần Thơ cho biết: “Đây là vụ cháy rất khó. Chúng tôi đã sử dụng hết lực lượng, phương tiện để tiếp cận với đám cháy. Ở đây, khi xảy ra cháy ở phía giữa 2 nhà, lượng khói rất lớn mà lại ở dưới gió. Chúng tôi rất vất vả để triển khai các đội hình, kể cả xe thang để lên chữa cháy ở tầng 5”.

Chay lon trong khu cong nghiep Tra Noc: Lua bat ngo bung phat du doi hinh anh 2

Cảnh sát PCCC TP.HCM bàn phương án dập lửa với lực lượng của Cần Thơ.

Được biết, ngay trong đêm, lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ đã chỉ đạo các lực lượng hỗ trợ di chuyển các hộ dân có nhà gần khu vực cháy tạm sang khu vực trường tiểu học đối diện Công ty.

Trong đêm, lực lượng chữa cháy các địa phương lân cận tiếp tục được tăng cường để hỗ trợ Cần Thơ dập lửa. Trong đó, lực lượng chữa cháy của TP.HCM với những phương tiện chữa cháy hiện đại cũng đã được yêu cầu chi viện đến đám cháy ở Cần Thơ.

>>> Đọc thêm: Hiện trường vụ cháy lớn trong khu công nghiệp Trà Nóc

Video: Cháy lớn khu công nghiệp Trà Nóc ở Cần Thơ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.