• Zalo

Cháy lớn trong khu công nghiệp ở Cần Thơ: Nhiều chiến sĩ cứu hỏa bị thương

Thời sự Thứ Năm, 23/03/2017 14:17:00 +07:00

Đám cháy khu công nghiệp ở Cần Thơ lan nhanh, lửa khói bao phủ một vùng trời khiến nhiều chiến sĩ cứu hỏa bị thương và ngạt khói.

Dù lực lượng chữa cháy đã hết sức nỗ lực nhưng vẫn không thể khống chế được đám cháy tại công ty may Kwong Lung – Meko (khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ). Đến 12h30 ngày 23/3, ngọn lửa đã gần như bao trùm toàn bộ công ty.

Video: Cháy lớn trong khu công nghiệp ở Cần Thơ, nghìn công nhân tháo chạy

Lực lượng chức năng đang cố gắng dùng vòi rồng để cứu dập lửa nhưng gần như bất lực. Một số chiến sĩ cứu hoả đã bị thương và ngạt khói cần sự hỗ trợ của nhân viên y tế.

Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Võ Thành Thống cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo chữa cháy.

2 Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ là ông Đào Anh Dũng và Trương Quang Hoài Nam cũng đã có mặt ở hiện trường vụ cháy khu công nghiệp ở Cần Thơ.

cháy lớn tại khu công nghiệp ở cần thơ

 Lửa khói bao trùm cả vùng trời khu công nghiệp Trà Nóc.

Trước đó, lúc 9h5 cùng ngày, vụ cháy đã xảy ra tại kho vải của Công ty Kwong Lung – Meko. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an TP.Cần Thơ huy động nhiều chiến sĩ và phương tiện đến hiện trường dập lửa.

Tại hiện trường, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an triển khai công tác cứu hộ cứu nạn và phân luồng giao thông qua khu vực.

Rất nhiều công nhân của công ty, đứng dọc hai bên đường với vẻ mặt hốt hoảng theo dõi lực lượng chức năng chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy của Quân khu 9 cũng đã đến hiện trường. Tuy nhiên ngọn lửa cháy ngày càng dữ dội và lan rộng ra gần như toàn công ty.

Video: Xưởng sản xuất giấy ở Bắc Ninh bốc cháy ngùn ngụt lan sang cả nhà dân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều