Cháy lớn trong đêm, một góc trời Hà Nội đỏ rực

(VTC News) - Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại một xưởng nhựa ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người hoảng sợ.

Theo thông tin PV VTC News mới nhận được, một vụ cháy lớn xảy ra lúc 21h ngày 2/12, tại một xưởng nhựạ nằm cuối đường Sa Đôi, làng Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận được tin báo, nhiều lượt xe cứu hỏa cũng nhanh chóng đến hiện trường tiếp cận đám cháy nỗ lực dập lửa.

Chay lon trong dem, mot goc troi Ha Noi do ruc hinh anh 1

 

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, tại một xưởng chế biến nhựa ở cánh đồng gần khu vực chợ Trung Văn bất ngờ xuất hiện một cột khói rất cao, rồi ngọn lửa bùng cháy dữ dội làm cho nhiều người sợ hãi.

Là người chứng kiến sự việc, anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1992), người thuê trọ sống gần khu vực cho biết: “Khi đó tôi vừa mới ăn tối xong rồi cùng một số bạn bè đi ra ngoài để uống trà đá thì thấy đám cháy lớn xuất hiện. Đám cháy xảy ra làm cho rất nhiều người ở khu vực náo loạn, chạy ra ngoài xem”.

Chay lon trong dem, mot goc troi Ha Noi do ruc hinh anh 2

 Lửa đỏ rực một góc trời Thủ đô trong vụ cháy.

Ngay sau đó, người dân đã lập tức thông báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng PCCC đã lập tức điều 3 xe chữa cháy cùng với công an phường Trung Văn có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và tiến hành dập tắt đám cháy.

Được biết, đám cháy xảy ra tại một xưởng chế biến nhựa và túi nilon của ba hộ gia đình. Một vị cán bộ phường Trung Văn cho biết, xưởng nhựa này có diện tích lớn lại nằm sâu ở khu vực cánh đồng nên việc chữa cháy gặp chút khó khăn.

Chay lon trong dem, mot goc troi Ha Noi do ruc hinh anh 3

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt 

Theo ghi nhận của PV, tại hiện hiện trường có 4 chiếc xe chữa cháy đã được điều đến, lực lượng PCCC đã phải làm việc hết sức để tích cực dập tắt đám cháy. Toàn bộ hệ thống nước ở khu vực cũng đã bị khóa lại để phục vụ cho việc chữa cháy.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem cũng làm cho việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Chay lon trong dem, mot goc troi Ha Noi do ruc hinh anh 4

 

Đám cháy đã thiệu đốt gần hết xưởng nhựa khiến cho phần mái bị sập xuống. Ước tính diện tích nhà xưởng rộng khoảng 1000 m2.

Chay lon trong dem, mot goc troi Ha Noi do ruc hinh anh 5

 Lực lượng chữa cháy đang nỗ lực dập lửa

Hiện chưa xác định được thiệt hại về người và của. Về cơ bản, đám cháy đã được dập tắt và không lan sang các khu vực xung quanh.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Video: Cháy lớn tại xưởng nhựa ở Từ Liêm (Nguồn: Youtube)

Kim Thược - Tùng Lâm
Bình luận