Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cháy lớn tại tòa tháp cao 26 tầng

(VTC News) - Không chỉ gây thiệt hại cơ sở vật chất trong phòng, đám cháy còn lan tới căn phòng ở tầng 16 của toà nhà và một số phòng xung quanh. Đám cháy bốc lên mỗi lúc một lớn. Lực lượng PCCC đã phải hoạt động rất vất vả mới khống chế được 'bà hoả'.

Tin liên quan

» Cháy rụi công ty gỗ lúc 0 giờ, thiệt hại tiền tỷ
» Hà Nội: Cả khu phố náo loạn vì cháy quán karaoke

Vào khoảng 16 giờ ngày 2/6, hàng trăm người dân sống và làm việc trong khu cư toà tháp Thành Công (57 Láng Hạ) được một phen hoảng loạn khi phải tháo chạy ra khỏi toà nhà vì khói, lửa bốc lên ngùn ngụt.

 Căn phòng bốc cháy đen thui (Ảnh: MP)

Theo lời của một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, khói, lửa bốc lên nghi ngút tại phòng 1505 của tòa. Một số nhân chứng cho rằng nguyên nhân đám cháy có thể là do hóa vàng ở ban công.

Tại hiện trường, toàn bộ khu vực bên trong căn phòng bị khét lẹt, khói bốc đen cả căn phòng. Hai xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến dập lửa.

Không chỉ gây thiệt hại trong phòng, đám cháy còn “lây” lên căn phòng ở tầng 16 và một số phòng xung quanh. Đây cũng là lần đầu tiên toà nhà này xảy ra đám cháy như thế.  Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Song do thời điểm xảy ra đám cháy có rất đông người dân đứng lại chứng kiến nên đã khiến cho giao thông khu vực này rơi vào ùn ứ cục bộ.

Nguyên nhân gây ra đám cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Quang Tùng - Phan Mạnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN