• Zalo

Cháy lớn tại khu tập thể Kim Liên, Hà Nội

Thời sự Thứ Tư, 18/09/2019 17:48:00 +07:00

Vụ cháy lớn xuất phát từ "chuồng cọp" thuộc khu tập thể Kim Liên, Hà Nội khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Vụ cháy diễn ra vào khoảng 16h ngày 18/9, tại "chuồng cọp" thuộc một căn hộ tại khu tập thể Kim Liên, trên phố Hoàng Tích Trí (quận Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Theo nhân chứng, ngọn lửa bùng cháy tại khu "chuồng cọp" cơi nới căn hộ tầng 4 trong dãy khu tập thể Kim Liên cũ sau đó lan nhanh và bốc thành đám cháy lớn.

chay kim lien 2

 Hiện trường vụ cháy.

Cũng theo người dân nơi đây, vào thời điểm xảy ra cháy rất may căn hộ không có người.

Tuy nhiên, đám cháy xảy ra khiến nhiều người ở những căn hộ bên cạnh hoảng loạn tháo chạy xuống tầng 1, lại vào giờ tan tầm nên đã gây ách tắc cục bộ cả khu tập thể Kim Liên.

chay kim lien

Đại diện đội PCCC, Công an quận Đống Đa điều 2 xe chưa cháy cũng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến dập lửa.

Đại diện đội PCCC, Công an quận Đống Đa cho biết, nhận được tin báo đội PCCC Đống Đa đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ có mặt tại hiện trường nhanh chóng khống chế ngọn lửa không để lây lan.

"Thời điểm chữa cháy, chúng tôi ghi nhận không có người bên trong, người dân cũng cho biết những người bên trong đã kịp chạy thoát nạn. Tuy nhiên khu vực được thiết kế mái tôn, quây chuồng cọp nên rất khó tiếp cận, muốn vào phải cắt phá chuồng cọp nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn", đại diện đội PCCC, Công an quận Đống Đa cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin