Cháy lớn tại Chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam

Thời sựThứ Hai, 26/09/2011 07:33:00 +07:00

(VTC News) - Khoảng 20 giờ 30 ngày 25/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra ở Chi nhánh ngân hàng Nông ngiệp và phát triển nông thôn huyện Nam Đàn (Nghệ An).

(VTC News) - Khoảng 20  giờ 30 ngày 25/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra ở Chi nhánh ngân hàng Nông ngiệp và phát triển nông thôn huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Theo lời nhân viên bảo vệ ngân hàng cho biết, khi mọi người đang ăn cơm thì nghe tiếng hô hoán cháy của những người đi bộ ngoài đường. Sau đó họ mới biết là tầng 1 của tòa nhà đang bốc cháy nên điện báo cho cơ quan chức năng. Mặt khác, huy động người dân địa phương ứng cứu tại chỗ nhưng do vị trí xảy ra cháy chứa nhiều giấy tờ nên không thể khống chế.

Ngược lại, ngọn lửa bùng cháy mỗi lúc một dữ dội và lan lên tầng 2 của tòa nhà. Phải đến khi lực lượng PCCC Công an tỉnh Nghệ An điều động 3 xe cứu hỏa, phối hợp với Lữ đoàn 414 Công an huyện Nam Đàn thì tình hình mới có phần khả quan. Phải đến 22 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế.

Vụ hỏa hoạn chưa thống kê được con số thiệt hại chính xác. Chỉ biết rất nhiều giấy tờ quan trọng của Ngân hàng đã bị cháy rụi.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh vụ cháy do phóng viên chụp tại hiện trường:

 
 
 


Hồng Thắng - Vũ Phong

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn