Cháy lớn tại căn nhà khóa trái cửa, chủ nhà tử vong bên trong

Thời sựThứ Ba, 29/12/2015 12:31:00 +07:00

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một ngôi nhà trong ngõ 255 đường Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến một người tử vong.

(VTC News) – Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một ngôi nhà trong ngõ 255 đường Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến một người tử vong.

Vào khoảng 8h10 sáng 29/12, tại một ngôi nhà trong ngõ 225 đường Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn khiến một người tử vong.
Lực lượng chức năng tích cực chữa cháy
Lực lượng chức năng tích cực chữa cháy 
Những người dân sống trong con ngõ này cho biết, vào thời điểm trên họ bất ngờ phát hiện thấy lửa và cột khói cao bốc lên từ ngôi nhà 3 tầng nằm sâu trong ngõ, do ngôi nhà bị khóa cửa bên trong mọi người chỉ có thể hô hoán để gọi chủ nhà và báo cho công an phường Vĩnh Hưng và lực lượng chữa cháy.

Ngay sau khi nhận thông tin từ trung tâm chỉ huy chữa cháy Hà Nội, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp số 8 (Hoàng Mai, Hà Nội) đã nhanh chóng triển khai 4 xe chữa cháy cùng hơn 30 chiến sĩ tới hiện trường.

Do căn nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ, các xe chữa cháy buộc phải đỗ tại đường Lĩnh Nam, các chiến sỹ phải dẫn hơn 500m ống nước từ xe vào hiện trường để dập lửa.

Nhiều đồ đạc trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi
Nhiều đồ đạc trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi
Cửa ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn bị khóa trái ở bên trong nên các chiến sỹ đã chia làm 2 mũi chữa cháy. Một nhóm dùng xà beng và kìm cộng lực để phá cửa, một nhóm khác tiếp cận đám cháy từ tầng 3 của ngôi nhà đối diện. Khi vào được bên trong, các chiến sỹ phát hiện chủ nhân ngôi nhà là bà Đỗ Thị Lợi (khoảng 60 tuổi) đã tử vong.

Được biết bà Lợi sống một mình tại căn nhà nơi xảy ra vụ việc, bà có 2 con gái nhưng đã ra ở riêng. Thời điểm xảy ra đám cháy chỉ có một mình bà Lợi ở nhà.
Xe cứu thương đưa nạn nhân tử vong rời khỏi hiện trường
Xe cứu thương đưa nạn nhân tử vong rời khỏi hiện trường
Tại hiện trường, cánh cửa gỗ và nhiều đồ vật trong nhà bị cháy rụi, ngọn lửa bốc lên từ tầng 1 tới tầng 3 ngôi nhà.

Hiện, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.


Video: Cháy quán karaoke ở Hà Nội

Việt Linh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !