Cháy lớn shop quần áo trên phố Núi Trúc, nam thanh niên mắc kẹt được kịp thời cứu thoát

(VTC News) - Cảnh sát PCCC kịp thời dập lửa và cứu người đàn ông trong vụ cháy shop quần áo trên phố Núi Trúc, (phường Giảng Võ, Hà Nội).

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 10/9 tại ngôi nhà 5 tầng có cửa hàng bán quần áo Tiptop Shop tại địa chỉ số 8, Ngõ 12 phố Núi Trúc, phường Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội).

Ngọn lửa nhanh tróng bắt vào vật dụng ở ban công của tầng 2, khiến khói bao trùm toàn bộ căn nhà 4 tầng. Toàn bộ đồ đạc của tầng 1 đã bị đám cháy thui rụi và cháy lan lên tới các tầng trên của toà nhà.

Chay lon shop quan ao tren pho Nui Truc, nam thanh nien mac ket duoc kip thoi cuu thoat hinh anh 1

Cửa hàng bán quần áo bị cháy.

Nhận được tin báo Cảnh sát PCCC quận Ba Đình và Cảnh sát PCCC quận Đống Đa được điều động đến hiện trường. Có khoảng 5 xe chữa cháy và hàng chục chiến sỹ dập lửa.

Chay lon shop quan ao tren pho Nui Truc, nam thanh nien mac ket duoc kip thoi cuu thoat hinh anh 2

 Người đàn ông mắc kẹt được lực lượng PCCC kịp thời giải cứu.

Sau khoảng 15 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng Cảnh sát PCCC kịp thời cứu người đàn ông trong mắc kẹt, ngạt khói trong nhà ra hô hấp và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đến khoảng hơn 11h, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng Cảnh sát PCCC vẫn ứng trực và đưa vòi rồng phun nước vào để tiếp tục dập tắt những vị trí có khói, đề phòng đám cháy bùng phát trở lại.

Nguyên nhân của vụ cháy được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cháy Công ty Rạng Đông: Dân chủ quan trước nguy cơ nhiễm độc thủy ngân

Cháy Công ty Rạng Đông: Dân chủ quan trước nguy cơ nhiễm độc thủy ngân

Vụ cháy đã xảy ra cách đây 10 ngày cùng với việc nhiều cơ quan chức năng vào cuộc khiến nhiều người dân xung quanh khu vực Công ty Rạng Đông có phần chủ quan.
 
Ai sẽ chịu trách nhiệm trong vụ cháy Rạng Đông?

Ai sẽ chịu trách nhiệm trong vụ cháy Rạng Đông?

Những ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của người dân sau vụ cháy Rạng Đông là không hề nhỏ, vậy ai sẽ chịu trách nhiệm?
Trương Huyền
Chủ đề:

cháy

,

Núi trúc

,

Hà Nội

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU