• Zalo

Cháy lớn shop quần áo trên phố Núi Trúc, nam thanh niên mắc kẹt được kịp thời cứu thoát

Thời sự Thứ Ba, 10/09/2019 12:12:00 +07:00

Cảnh sát PCCC kịp thời dập lửa và cứu người đàn ông trong vụ cháy shop quần áo trên phố Núi Trúc, (phường Giảng Võ, Hà Nội).

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 10/9 tại ngôi nhà 5 tầng có cửa hàng bán quần áo Tiptop Shop tại địa chỉ số 8, Ngõ 12 phố Núi Trúc, phường Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội).

Ngọn lửa nhanh tróng bắt vào vật dụng ở ban công của tầng 2, khiến khói bao trùm toàn bộ căn nhà 4 tầng. Toàn bộ đồ đạc của tầng 1 đã bị đám cháy thui rụi và cháy lan lên tới các tầng trên của toà nhà.

chay nui truc 1

Cửa hàng bán quần áo bị cháy.

Nhận được tin báo Cảnh sát PCCC quận Ba Đình và Cảnh sát PCCC quận Đống Đa được điều động đến hiện trường. Có khoảng 5 xe chữa cháy và hàng chục chiến sỹ dập lửa.

chay nui truc

 Người đàn ông mắc kẹt được lực lượng PCCC kịp thời giải cứu.

Sau khoảng 15 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng Cảnh sát PCCC kịp thời cứu người đàn ông trong mắc kẹt, ngạt khói trong nhà ra hô hấp và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đến khoảng hơn 11h, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng Cảnh sát PCCC vẫn ứng trực và đưa vòi rồng phun nước vào để tiếp tục dập tắt những vị trí có khói, đề phòng đám cháy bùng phát trở lại.

Nguyên nhân của vụ cháy được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin