Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cháy lớn ở xưởng ô tô Sài Gòn, hàng chục xe ô tô được “giải cứu”

(VTC News) - Đám cháy bất ngờ bốc lên nghi ngút trong xưởng ô tô, hàng chục nhân viên tháo chạy ra ngoài đồng thời khẩn trương đưa những chiếc ô tô mắc kẹt bên trong ra ngoài.

Khoảng 14h30’ chiều 31/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sơn xe Toyota nằm trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5, TP.HCM).

Chay lon o xuong o to Sai Gon, hang chuc xe o to duoc 'giai cuu' hinh anh 1

 Hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC đã có mặt để dập lửa

Theo nhân chứng, vào thời điểm trên, người dân tại đây phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ trong xưởng sơn, sửa ô tô ở đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5) nên hô hoán nhau mọi người trong xưởng tháo chạy ra ngoài.

Lúc này, hàng chục nhân viên của xưởng đã thoát ra ngoài và cùng người dân người đưa những chiếc ô tô còn mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn.

Chay lon o xuong o to Sai Gon, hang chuc xe o to duoc 'giai cuu' hinh anh 2

 30 phút sau đám cháy mới được lực lượng khống chế

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC TP.HCM huy động hơn chục xe chữa cháy và xe thang nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuyến đường Trần Hưng Đạo đoạn qua khu vực bị phong tỏa.

Sau khoảng 30 phút nỗ lực dập lửa, cảnh sát PCCC đã khống chế được ngọn lửa. Tại hiện trường căn nhà bị đốt cháy den, nhiều thiết bị, vật liệu trong xưởng bị thiêu rụi.

Chay lon o xuong o to Sai Gon, hang chuc xe o to duoc 'giai cuu' hinh anh 3

 Người dân tập trung xem chữa cháy 

Hiện vẫn chưa rõ con số thiệt hại trong vụ cháy. Nguyên nhân vụ cháy đang được cảnh sát điều tra.

Video: Xe hon đa Lead bốc cháy ngùn ngụt trên đường

Quang Hải
Bình luận