Cháy lớn nhà 3 tầng ở TP.HCM, 1 người chết

Thời sựThứ Hai, 27/08/2018 18:35:00 +07:00

Sau khi dập tắt ngọn lửa, lực lượng chức năng kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông bị cháy đen bên trong đống đổ nát.

Đến 17h ngày 27/8, Công an xã Bà Điểm vẫn đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 1 người đàn ông chết cháy.

Theo người dân, hơn 14h cùng ngày, nhiều người dân phát hiện có khói đen nghi ngút tại tầng 3 căn nhà 3 tầng ở Cư xá Bà Điểm (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) nên hô hoán. Nghe tiếng hô, 1 người phụ nữ sống ở tầng trệt của căn nhà trên tháo chạy ra ngoài.

Người dân dùng bình chữa cháy xông vào dập lửa, tuy nhiên, bên trong đã khóa trái cửa nên công tác cứu hộ bất thành.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã huy động nhiều xe chữa cháy, cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để cứu hộ đồng thời khống chế hỏa hoạn. Các chiến sĩ đã phá cửa, tiếp cận phun nước vào bên trong tầng 3 nơi xảy ra cháy.

Ít phút sau, đám cháy được khống chế. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông tên Báo đã cháy đen. Bên trong nhà, nhiều đồ đạc, tài sản bị cháy rụi.

Người dân cho biết, căn nhà trên có 3 người sinh sống, ông Báo, vợ và 1 người con. Thời điểm xảy ra sự việc, vợ ông Báo ở tầng trệt nên may mắn thoát nạn. 

SONG NGƯ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn