• Zalo

Cháy lớn lễ ra mắt 'Kong: Skull Island': Lan Khuê lo lắng vì Hà Anh còn trên sân khấu làm MC

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/03/2017 00:27:00 +07:00

Trong vụ cháy lớn tại buổi ra mắt Kong Skull Island, Lan Khuê rất lo sợ vì khi lửa cháy lan ra Hà Anh vẫn còn đứng trên sân khấu.

Tối 09/03, buổi ra mắt phim Kong Skull Island bất ngờ gặp sự cố khi xảy ra cháy lớn ở khu vực sân khấu. Bức tượng Kong được đầu tư hơn 1 tỷ đồng nhanh chóng bị lửa thiêu rụi trong phút chốc, đại diện phía đơn vị phát hành phim tại Việt Nam – CGV đã gửi lời xin lỗi đến những khán giả có mặt trong buổi công chiếu về sự cố cháy ngoài ý muốn này và may mắn trong sự việc lần này không có ai bị thương.

Kong 11-1

 

Là một trong những khách mời tham gia buổi công chiếu Kong Skull Island, Lan Khuê đã kịp hoàn hồn và chia sẻ với phóng viên VTC News, cô cho biết khi lửa cháy lan ra điều cô lo lắng nhất chính là nhìn lên sân khấu Hà Anh vẫn còn đang ở đó.

1

 

“Khi lửa bắt đầu cháy lớn tôi bị đứng hình một vài phút, rất lo lắng khi chị Hà Anh vẫn đứng làm MC trên sân khấu, tôi không biết mình phải làm gì. May mắn là có người quản lý đi cùng nhanh tay kéo tôi ra khỏi vị trí đứng, chúng tôi vừa rời đi là tàn lửa đã nhanh chóng lan đến vị trí vừa rồi.” – Lan Khuê cho biết

2

 Hà Anh là MC chính của buổi công chiếu Kong Skull Island, khi lửa cháy cô vẫn đang ở trên sân khấu dẫn dắt chương trình

Lần đầu chứng kiến cảnh cháy lớn và cảm nhận được sức nóng hừng hực của ngọn lửa tại một sự kiện như thế này, Lan Khuê không khỏi sợ hãi. Được biết vị trí của hoa khôi là ngồi cùng dãy ghế với Hồ Ngọc Hà, chỉ cách nữ ca sĩ 3 ghế ngồi là một chỗ ngồi trung tâm rất gần sân khấu.

3

 

Ngay khi được quản lý đưa đến chỗ an toàn, Lan Khuê mới định thần được chuyện gì vừa xảy ra, dù có lịch sự kiện ngay sau đó nhưng cô vẫn nán lại để chờ xem tất cả mọi người có an toàn không.

Khi được thông báo về việc không có người nào bị thương Lan Khuê mới bớt lo lắng, “May mắn là khi những đốm lửa lan rộng tới chỗ khách mời tất cả mọi người đều đã nhanh chóng rời đi. Tôi thì không nghĩ rằng đây là chiêu trò hay cố tình gì cả vì nhân sự của đơn vị phát hành rất nỗ lực nhanh chóng đưa tất cả khách mời đến nơi an toàn.

Tôi cũng xin gửi lời chia buồn cùng nhà phát hành khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn ngay trong buổi ra mắt bộ phim được mong chờ nhất.”

Video: Sân khấu ra mắt Kong Skull Island bị cháy rụi chỉ trong phút chốc

Trước khi lửa cháy, chương trình có mở màn bằng vũ điệu múa lửa của thổ dân, không ít người cho rằng đây chính là một trong những nguyên nhân gây nên đám cháy này.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều