Cháy lớn gần Bệnh viện Nhi Trung ương: 2 thi thể phát hiện được là người lớn

(VTC News) - Đại diện Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) cho biết, 2 thi thể được phát hiện tại hiện trường vụ hoả hoạn gần Bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày 21/9 là người lớn.

Liên quan đến việc phát hiện 2 thi thể trong vụ cháy lớn gần Bệnh viện Nhi Trung ương, ngày 22/9, một đại diện Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) cho biết, tối 21/9, các đơn vị chức năng của quận tiếp cận hiện trường vụ cháy phát hiện và đưa 2 thi thể bị vùi lấp trong đống đổ nát ra ngoài.

Theo đại diện Công an quận Ba Đình, sau khi đưa 2 thi thể ra khỏi đống đổ nát, lực lượng chức năng huy động xe cứu thương chở 2 thi thể đến nhà tang lễ để làm các thủ tục pháp y, giám định.

"Sau khi đưa đi giám định, xác định được thi thể 2 nạn nhân là người lớn chứ không phải 1 người lớn, 1 trẻ nhỏ như thông tin đồn đoán", đại diện Công an quận Ba Đình nói.

Chay lon gan Benh vien Nhi Trung uong: 2 thi the phat hien duoc la nguoi lon hinh anh 1

 Lực lượng chức năng đưa xe cứu thương đến chở 2 thi thể. (Ảnh: Tùng Lâm)

Trước đó, một số người dân tới hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành (đoạn gần bệnh viện Nhi Trung ương) để tìm kiếm đồ đạc phát hiện 2 thi thể cháy đen trong đống đổ nát nên báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an quận Ba Đình đã lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường để kiểm tra.

Nhiều người dân sống gần khu vực cho biết: "Buổi trưa, cơ quan chức năng thông báo công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất nên cho người dân vào để thu dọn đồ đạc. Khoảng 16h, một người phụ nữ vào bên trong tìm kiếm đồ đạc thì phát hiện 2 thi thể ở khu nhà ông Hiệp "Khùng" nên báo cơ quan chức năng".

Ông Trần Tiến Khương, Tổ 15 phường Ngọc Khánh, hàng xóm sát nhà ông Hiệp cho biết, ông có 10 phòng trọ cho thuê. Thời điểm xảy ra vụ cháy, ông và con gái đang ở nhà cùng với 3 khách trọ nữa.

 "Một người trong số chúng tôi phát hiện có khói bốc lên từ phía nhà ông Hiệp nên tri hô. Tôi vội vàng chạy đi ngắt cầu giao điện, cùng con gái và những người còn lại vội vã chạy thoát thân.

Lúc này, ngọn lửa bắt đầu bùng phát mạnh, tôi cùng con gái chỉ kịp chạy đi mà không mang theo bất cứ đồ đạc gì. Khách trọ nhà ông Hiệp cũng chạy tán loạn. Khi đó, ông Hiệp và những người quản lý khu trọ nhà ông Hiệp không ai ở nhà", ông Khương nói.

Video: Cháy lớn gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Đưa thi thể nạn nhân rời hiện trường trong đêm

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU