• Zalo

Cháy lớn dãy quán karaoke ở Hà Nội: Đã xác định 13 người thiệt mạng

Thời sự Thứ Ba, 01/11/2016 22:22:00 +07:00

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục cảnh sát PCCC, Bộ Công an cho biết, đã xác định 13 người thiệt mạng trong vụ cháy lớn dãy nhà hàng, quán karaoke ở Hà Nội.

Lúc 22h20, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục cảnh sát PCCC, Bộ Công an thông tin với VTC News, đã xác định 13 người thiệt mạng (12 nam, 1 nữ) trong vụ cháy lớn dãy nhà hàng, quán karaoke ở Hà Nội. Con số thương vong đang tiếp tục được xác minh.

14881514_674581649386599_1061712088_o

 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ cháy, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm những người mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời chỉ đạo Công an Hà Nội sớm điều tra và kết luận nguyên nhân và xử lý nghiêm sai phạm.

Thủ tướng cũng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội có biện pháp hỗ trợ kịp thời những nạn nhân và thân nhân, chỉ đạo các địa phương tăng cường rà soát, kiểm tra và kiên quyết đình chỉ hoạt động các quán karaoke, nhà hàng không tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Thường trực Thành ủy Hà Nội chỉ đạo Công an thành phố phối hợp với các lực lượng chức năng nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến của vụ cháy.

Vụ cháy nói trên xảy ra vào lúc 14h ngày 1/11, ngọn lửa bùng phát tại chuỗi cơ sở kinh doanh ăn uống và karaoke trên phố Trần Thái Tông khiến nhiều người có mặt trong nhà hàng tháo chạy tán loạn.

Vụ cháy cũng khiến mặt tiền nhiều căn nhà cháy rụi. Bên ngoài nhiều căn nhà bị cháy rụi toàn bộ, chỉ còn trơ lại khung sắt. Hàng loạt phương tiện dựng trước cửa các căn nhà bị hỏa hoạn cũng bị thiêu rụi.

Video: Lực lượng cứu hỏa thâm nhập hiện trường trong vụ cháy chiều 1/11

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều