Cháy lớn dãy nhà hàng, quán karaoke ở Hà Nội: Nhiều người vẫn đang mắc kẹt

(VTC News) - Đến thời điểm này, dù đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế nhưng nhiều người vẫn đang mắc kẹt bên trong.

Tính đến thời điểm 17h45, sau gần 4 tiếng đồng hồ vụ cháy dãy nhà hàng, quán karaoke tại địa chỉ số 31, ngõ 1 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã cơ bản đã được lực lượng chức năng khống chế, khoanh vùng, không để lửa lan rộng sang các ngôi nhà xung quanh.  

Chay lon day nha hang, quan karaoke o Ha Noi: Nhieu nguoi van dang mac ket hinh anh 1

Đến thời điểm hiện tại ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. 

Ghi nhận của PV VTC News tại hiện trường, ngọn lửa đã thiêu rụi 4 ngôi nhà, nhiều chiếc xe máy và xe đạp ngay dưới dãy nhà. 

Video: Cháy lớn dãy nhà hàng, quán karaoke trên phố Hà Nội

  

Hiện, con số thương vong về người vẫn chưa rõ, tuy nhiên, theo nguồn tin từ một số người dân thì ít nhất có 4, 5 người còn mắc kẹt bên trong. 

Phía bên ngoài đường Trần Thái Tông nơi đang xảy ra vụ cháy hàng nghìn người dân đứng nghe ngóng thông tin. Sau nhiều giờ chờ đợi tin tức của người thân mình trong đám cháy nhiều người đã không giấu được nước mắt, khóc ngất đi vì lo lắng.

Chay lon day nha hang, quan karaoke o Ha Noi: Nhieu nguoi van dang mac ket hinh anh 2

Nhiều người có người thân mắc kẹt trong đám cháy khóc ngất vì lo lắng. 

Trao đổi với PV tại hiện trường, anh Trần Quốc cho biết, hơn 13h trưa nay, anh cùng nhóm bạn 4 người đi đến quán karaoke vừa xảy ra hỏa hoạn để hát.

“Chúng tôi lên tầng 6 vừa gọi đồ uống thì bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán cháy lớn. Ngay lập tức tôi cùng 3 người bạn khác chạy được ra ngoài xuống tầng 5 rồi đi bằng cửa thoát hiểm phía sau quán karaoke cao 10 tầng để chạy thoát ra ngoài. 

Khi thoát ra ngoài chúng tôi mới phát hiện một người trong nhóm không có mặt, cố gắng liên lạc qua điện thoại nhưng vẫn không thấy anh trả lời. Cầu mong anh ấy không sao, chúng tôi đang rất lo lắng", anh Trần Quốc cho biết. 

Chay lon day nha hang, quan karaoke o Ha Noi: Nhieu nguoi van dang mac ket hinh anh 3

Anh Quốc vẫn đang ngóng chờ tin người bạn mình bị mắc kẹt trong đám cháy.

Mặc dù trời đã tối thế nhưng vẫn rất đông người dân tụ tập tại hiện trường để theo dõi vụ việc. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tiếp cận khu vực các nạn nhân mắc kẹt để giải cứu.

Video: Nhiều người trèo qua cửa sổ thoát thân trong vụ cháy ở Trần Thái Tông

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU