“Chạy làng” vụ David Luiz, Mourinho săn Carvalho

(VTC News) - Nemanja Vidic đã gia hạn hợp đồng với Manchester United. Thiago Silva tuyên bố muốn ở lại AC Milan, trong khi trung vệ David Luiz đang lập lờ trước đống tiền của Man City. Thế nên, Ricardo Carvalho trở thành mục tiêu khả dĩ nhất của Jose Mourinho vào lúc này.

Cách đây chừng một tuần, trong khi Jose Mourinho đang lâm vào bế tắc trong việc tìm về một trung vệ cho Real để đưa Sergio Ramos trở về vị trí cánh phải quen thuộc, thì bất ngờ cậu học trò lâu năm của ông, Ricardo Carvalho lên tiếng muốn đầu quân cho Real. Cầu thủ người Bồ Đào Nha khẳng định nếu nhận được lời mời của Club Blanco anh sẽ lập tức “bơi” hoặc “chạy” đến ngay sân Bernabeu.

 Carvalho đang rất muốn đoàn tụ cùng Mourinho ở Real.

Carvalho đang rất muốn đoàn tụ cùng Mourinho ở Real.

“Tôi luôn luôn nói rằng Carvalho là một trong những trung vệ đẳng cấp nhất thế giới. Cậu ấy đang ở vào thời kỳ đỉnh cao nhất của đời cầu thủ”, Mourinho nói trên kênh TVI của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, “người đặc biệt” không tiết lộ kế hoạch ký hợp đồng với Carvalho khi phát ra thông điệp rất lấp lửng: “Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước. Vì vậy mọi người hãy cứ chờ xem.”

Trong khi đó, khi phóng viên đề cập đến khả năng ký hợp đồng với trung vệ David Luiz của Benfica, Jose Mourinho cho biết: “Tôi cũng thích cậu ấy nhưng có lẽ năm nay David Luiz sẽ không đến Real, một phần vì vướng hợp đồng với Benfica, phần khác bởi giá của Luiz quá cao. Vì thế, chúng tôi sẽ không đầu tư vào thương vụ này".

Ở một diễn biến khác có liên quan, người đại diện của trung vệ Thiago Silva vừa gợi ý mức giá chuyển nhượng cầu thủ người Brazil cho Real. Theo đó, nếu ngài Perez bỏ ra khoảng 25 triệu euro thì BLĐ AC Milan sẽ để cầu thủ này ra đi.

Vuvuzela (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN