• Zalo

Cháy kinh hoàng giữa đêm, 3 người thiệt mạng

Thời sựThứ Tư, 06/03/2013 09:13:00 +07:00

(VTC News) - Đang nằm ngủ trong nhà, bất ngờ lửa cháy lan nhanh chóng bao trùm căn hộ khiến 3 người chết thảm trong đêm, nhiều người khác bị thương nặng.

(VTC News) - Đang nằm ngủ trong nhà, bất ngờ lửa cháy lan nhanh chóng bao trùm căn hộ khiến 3 người chết thảm trong đêm, nhiều người khác nguy kịch.

Vụ cháy lớn xảy ra vào khoảng 22h30 tối ngày 5/3 tại nhà số 322 Hàn Hải Nguyên, Q.11 (gần chợ Bình Thới).

Theo các nhân chứng, ngọn lửa phát xuất từ dây điện bên ngoài sau đó cháy lan sang mái hiên nhà rồi lan vào bên trong tầng một căn nhà. Nơi đây đang chứa nhiều hàng hóa là những chất dễ bắt lửa như nhang, vàng mã, giấy cac-tông... nên lửa bốc cháy dữ dội và lan nhanh.
Tích tắc căn nhà biến thành biển lửa. Lúc này bên trong căn nhà có 6 người đang ngủ, sinh hoạt mà không hề hay biết nguy hiểm đang cận kề.
Hàng trăm chiến sĩ được điều động đến hiện trường

Nhận tin báo, lực lượng PCCC Q.11, Q.6 cùng phòng cứu hộ cứu nạn - CATPHCM điều nhiều xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng gần trăm cán bộ chiến sĩ nhanh chóng triển khai đội hình dập lửa. Điện ngắt toàn khu vực. Hiện trường bị cô lập. 
Đến 3h sáng ngày 6/3 lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục dập tắt những tàn lửa còn lại.
 Lực lượng PCCC phải dùng thang để tiếp cận hiện trường

Nhiều hộ gia đình lân cận hốt hoảng ôm đồ đạc tháo chạy ra ngoài khiến khu dân cư náo động. 
Lo lắng nhất là các hộ gần kề buôn bán vật liệu củi, than, vàng mã.
Vụ việc gây hậu quả nghiêm trọng có 3 người bị chết cháy (2 vợ chồng khoảng 50 tuổi và 1 con trai chừng 20 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học), số còn lại được cứu được nhưng tình hình sức khỏe vẫn hết sức nguy kịch đang được điều trị tại bệnh viện.
2 xe máy bị cháy đen, cùng nhiều tài sản có giá trị cũng bị thiêu rụi. Sáng 6/3 hiện trường bị phong tỏa chờ cơ quan chức khám nghiệm, điều tra xử lý.
Nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được làm rõ.

Phan Cường-Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !