Cháy khủng khiếp ở tháp Torch Tower 79 tầng tại Dubai khi tờ mờ sáng

(VTC News) - Các nhân viên cứu hộ đang tìm mọi cách để dập tắt đám cháy tại tòa tháp chọc trời Torch Tower 79 tầng ở quận Marina, Dubai, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h sáng. Các quan chức địa phương cho biết, tòa nhà đang được làm mát trong khi lực lượng cứu hộ vẫn đang dập tắt đám cháy từ phía trong. Cho tới hiện tại vẫn chưa có thống kê chính xác thiệt hại về người và của cải.

Video: Cháy khủng khiếp tại tòa nhà Torch Tower 79 tầng ở Dubai 

Đoạn video được người dân địa phương ghi lại tại hiện trường cho thấy ngọn lửa bùng lên dữ dội ở một mặt của tháp. Nhân chứng Samer Fathallah nói, ngọn lửa đã bao trùm 30-40 căn hộ. Hai chiếc xe trong bãi độ cũng đã bị cháy do bị mảnh vỡ từ trên rơi trúng. 

Năm 2015, tòa tháp này cũng từng chứng kiến một vụ hỏa hoạn xảy ra trong 3 tiếng đồng hồ. Rất may vào thời điểm đó, không có bất cứ thương vong nào được ghi nhận.

Với chiều cao 336,1m, Torch là tháp căn hộ cao nhất thế giới khi nó được hoàn thành vào năm 2011. Tòa tháp có 682 căn hộ, 6 cửa hàng bán lẻ và được bảo vệ an ninh 24/24.

>>> Đọc thêm: Hàng chục người chết trong vụ cháy nhà lúc mờ sáng ở Trung Quốc

Song Hy (Nguồn: CNN)
Bình luận