• Zalo

Cháy khu nhà trọ, hàng trăm người hoảng loạn

Thời sựThứ Bảy, 23/06/2012 03:10:00 +07:00

(VTC News) - Căn nhà bị cháy lan sang căn nhà trọ kế bên khiến hàng trăm người hốt hoảng tháo chạy.

(VTC News) - Lúc 13 giờ 10 ngày 23/6, một vụ cháy xảy ra tại nhà 1/4 Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình. Vụ cháy khiến hàng trăm người dân trong hẻm hốt hoảng tháo chạy tán loạn.

Theo các nhân chứng, khi xảy ra cháy, cửa nhà bị khóa ngoài. Người dân vội phá cửa, dùng bình chữa cháy cầm tay phun xịt vào đám cháy.

 CA CSĐT khám nghiện hiện trường. Ảnh: Phan Cường

Tuy nhiên, do lửa bén phải các vật liệu dễ cháy trong nhà như chăn chiếu, quần áo, các vật dụng sinh hoạt khác như tivi, máy lạnh... nên bốc cháy dữ dội. Trong lúc cháy có tiếng nổ lớn vang lên.

Căn nhà bị cháy lan sang căn nhà trọ kế bên khiến ai nấy hốt hoảng tháo chạy. Tại các căn nhà trọ khác liền kề nhau, người dân vội vàng khiêng các đồ vật tháo chạy ra ngoài.

Nhận tin báo lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an Quận 11 điều 6 xe (3 xe chuyên dụng, 3 xe nước) đến hiện trường nhanh chóng dập lửa. Do ngọn lửa được lực lượng tại chỗ dập trước nên lực lượng PCCC chuyên nghiệp không mấy khó khăn để tiếp tục khống chế và làm mát khu vực bị cháy. 

Đến 14 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hẳn. Tài sản, giấy tờ trong căn nhà nói trên bị thiêu rụi hoàn toàn, căn nhà kế bên bị ảnh hưởng, thiệt hại cũng không nhỏ. Con số thiệt hại chưa được thống kê chính xác.

Theo nguồn tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Phan Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: