Cháy kho hàng siêu thị Co.opmart, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn dập lửa

Thời sựThứ Tư, 31/08/2016 11:56:00 +07:00

Phát hiện khói bùng lên từ khu nhập hàng của siêu thị Co.opmart, hàng trăm tiểu thương buôn bán dưới tầng 1 của siêu thị hô hoán nhau dập lửa nhưng không thành.

Sáng 31/8, hàng trăm tiểu thương buôn bán tại chợ An Đông (phường 9, quận 5, TP.HCM) một phen hốt hoảng vì đám cháy phát ra từ siêu thị Co.opmart ở tầng trên của khu chợ này.

chay sieu thi coop mart 2

Dập tắt đám cháy tại siêu thị Co.opmart Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM

Thông tin ban đầu, khoảng gần 6h sáng nay, các tiểu thương đang dọn hàng chuẩn bị kinh doanh buôn bán thì phát hiện khói bốc ra từ khu nhập hàng của siêu thị Co.opmart nên hô hoán người dân cùng nhiều bảo vệ dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành.

Một tiểu thương bán hàng tại khu vực này cho biết: “Khi thấy khói, tôi cùng nhiều người dân và bảo vệ siêu thị hô hoán nhau dập lửa, các thanh niên được huy động để ứng cứu nhưng khói mù mịt, không thể dập nổi".

chay sieu thi coop mart 4

Nhân viên siêu thị và tiểu thương di dời hàng hóa

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Quận 8 đã huy động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Phải đến 8h30 ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Theo ghi nhận của PVVTC News tại hiện trường, các tiểu thương bán hàng ở tầng trệt đã sơ tán hàng hóa ra khu vực an toàn. Nhân viên siêu thị cũng được điều động di chuyển hàng hóa ở khu vực kho nhận hàng đi nơi khác để giảm thiệt hại về tài sản.

Nguyên nhân và thiệt hại sau vụ cháy đang được công an điều tra, làm rõ.

Video: Thảm họa kép ở Đồng Nai: cháy chợ An Biên ngay bên cạnh cầu Ghềnh bị sập

Đức Thủy
Bình luận
vtc.vn