Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cháy kho hàng máy lọc nước Hydrogen

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 12/07/2017 11:00:00 +07:00

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được biết đến là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ tạo Hydrogen cho nước sau lọc đang thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng công nghệ lọc nước, tập đoàn Kangaroo được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ lọc hiện đại của thế giới vào sản xuất. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen vừa được tập đoàn này giới thiệu vào tháng 5 vừa qua được coi là một hiện tượng mới tại Việt Nam khi mà lọc được ứng dụng công nghệ tạo hydrogen từ khoáng gốm của Hàn Quốc. Đây là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu và sản xuất của đội ngũ chuyên gia Viện nghiên cứu Ứng dụng Kangaroo với các chuyên gia Hàn quốc.

KG 3

 

Mặc dù vừa được giới thiệu không lâu nhưng sản phẩm này đang tạo nên một trào lưu mới trong sử dụng nước tại Việt Nam. Theo ông Đoàn Văn Tuấn, tiến sĩ Công nghệ môi trường thuộc trường đại học Yonsei, Hàn Quốc, một chuyên gia trong nhóm nghiên cứu công nghệ Hydrogen cho hay “nhu cầu hiện nay không còn là ăn ngon mặc đẹp mà là ăn sạch uống khỏe, tại Hàn Quốc, nước này được sử dụng phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau trong đời sống sinh hoạt, tính chất của nước Hydrogen được biết đến rộng rãi với khả năng trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do cho khả năng làm chậm lão hóa.

Thiết bị tạo nước kiềm Hydrogen tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc đều được công nhận là thiết bị y tế gia đình và được khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Cũng theo ông Tuấn, khi trở về Việt Nam, điều ông băn khoăn nhất là làm thế nào để người dân có cơ hội sử dụng nguồn nước tốt mọi lúc mọi nơi, bởi nước chính là yếu tố tác động trực tiếp tới cơ thể. Ông và đội ngũ chuyên gia của tập đoàn Kangaroo đã quyết tâm tạo một bước tiến trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị lọc nước tại Việt Nam.

KG1 4

 

Chính vì vậy mà ngay khi được giới thiệu tại Việt Nam, máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo lập tức thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Chia sẻ ông Phùng Thế Vinh, giám đốc ngành Gia dụng Kangaroo cho hay “ Việt Nam có thể nói là thị trường tiêu dùng rất thông thái, người tiêu dùng đều biết đến tính năng của nước Hydrogen mặc dù đây là một sản phẩm chưa từng có tại Việt Nam. Ngay khi Kangaroo giới thiệu, mỗi ngày hàng nghìn cuộc điện thoại và các tin nhắn yêu cầu thông tin sản phẩm, địa điểm mua hàng đổ về các tổng đài chăm sóc khách hàng, kênh tư vấn trực tuyến của Kangaroo. Có thể thấy, giải pháp về một nguồn nước khỏe đang thực sự là mối quan tâm của người tiêu dùng hiện nay”.

Ghi nhận những con số chưa từng có từ trước tới nay, ông Vinh cũng cho hay, sản phẩm liên tục trong tình trạng cháy hàng, các đơn hàng tính riêng trong hệ thống đại lý chính thức của Kangaroo đã lên đến con số hàng chục nghìn đơn. Hiện Kangaroo đang tăng cường tối đa năng xuất tại nhà máy, sản xuất 3 ca liên tục để đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng. “Do đây là một sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao, sản xuất đáp ứng các quy trình kỹ thuật khắt khe nên mặc dù đã tăng công suất thị lượng cung ra thị trường cũng chỉ ở mức giới hạn, chính vì vậy hiện nay lượng cầu vẫn đang cao hơn rất nhiều so với khả năng sản xuất của nhà máy Kangaroo”.

Xuất hiện đầy ấn tượng hồi tháng 5/2017, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ tính năng tạo nước kiềm Hydrogen đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với chiêu thức truyền thông mang đậm chất, chỉ có ở Kangaroo.

Hải Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin