Cháy khách sạn ở trung tâm Sài Gòn, hai người bị ngạt khói

Thời sựChủ Nhật, 26/07/2015 07:28:00 +07:00

Lửa kèm theo khói mù mịt bốc lên ở khách sạn 4 tầng chuyên cho người nước ngoài thuê, nằm trong hẻm Thái Văn Lung (quận 1, TP HCM) khiến nhiều người tháo chạy

Chiều 25/7, lửa kèm theo khói mù mịt bốc lên ở khách sạn 4 tầng chuyên cho người nước ngoài thuê, nằm trong hẻm Thái Văn Lung (quận 1, TP.HCM) khiến nhiều người tháo chạy ra ngoài.

13h30, hơn chục người đang ở khách sạn 4 tầng nằm trong hẻm 8A đường Thái Văn Lung (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) bỏ chạy ra ngoài khi thấy lửa kèm theo khói mù mịt bốc lên tại tầng một. Khách sạn này chuyên cho người nước ngoài thuê ở.
Con hẻm vào khách sạn 4 tầng bị phong tỏa để dập lửa. Ảnh: Hải Thuận. 
Lực lượng dân phòng đóng chốt gần đó cùng nhân viên khách sạn xách bình chữa cháy cầm tay nỗ lực dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa lan lên tầng hai, đe dọa những căn nhà, khách sạn xung quanh. 
Cảnh sát bắc thang lên tầng trên để tiếp cận dập tắt đám cháy. Ảnh: Hải Thuận. 

Hàng chục Cảnh sát PCCC quận 1 cùng 6 xe cứu hỏa có mặt hiện trường ứng cứu. 

Lực lượng chức năng đã đưa hai người bị ngạt khói trong nhà đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó có một bảo vệ do nỗ lực dập lửa nên bị thương nặng.
Người bị ngạt khói được cảnh sát đưa đi cấp cứu. Ảnh: Hải Thuận. 

Lính cứu hỏa bắc thang lên tầng trên của căn nhà, kéo vòi rồng phun nước xối xả khống chế ngọn lửa. Hơn một giờ sau đám cháy được dập tắt. Hỏa hoạn đã khiến nhiều đồ đạc trong khách sạn bị thiêu rụi.
Video hỏa hoạn ở nhà máy nhiệt điện TQ  

Nguồn: VNExpress

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn