Cháy khách sạn 3 sao, 71 du khách hoảng hốt

(VTC News) - Khoảng 19h30 ngày 23/4 tại khách sạn Asia Paradise (số 6 đường Biệt Thự, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn khiến hàng chục người mắc kẹt trên sân thượng.

Đám cháy được dập tắt hoàn toàn 1 giờ sau đó. Không gây thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã khiến nhiều người hoảng loạn.

Người dân tập trung quanh khu vực khách sạn bị hỏa hoạn. Nguồn: Tuổi trẻ  

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, ban đầu họ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ dưới tầng trệt, sau đó khói bốc ra mù mịt, điện bị cúp toàn bộ.

Lúc này khách sạn có 71 khách đang lưu trú, chủ yếu là người nước ngoài. Đám cháy xuất phát từ tầng hầm nên toàn bộ khách từ 35 phòng của khách sạn 15 tầng này hoảng loạn chạy lên sân thượng.

Ngay sau khi xảy ra cháy, lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Nha Trang và lực lượng cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa đã có mặt tại hiện trường để tham gia chữa cháy cũng như di tản nhiều khách du lịch bị mắc kẹt trong khách sạn.

Cảnh sát giao thông nhanh chóng tạm dừng các phương tiện lưu thông qua ngã tư Biệt Thự - Hùng Vương để bảo đảm công tác chữa cháy.

Ngay sau đó đám cháy lan nhanh sang các phòng và tầng lân cận. Do khách sạn được lắp đặt các cửa kính nên lực lượng chữa cháy đã phải sử dụng mặt nạ xông vào đám cháy đập vỡ cửa kính để giải thoát khách lưu trú.

Sau hơn 2 giờ nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã được khống chế. Hiện các du khách lưu trú tại khách sạn này đã được bố trí chỗ ở qua nơi khác. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra.

Bảo Nhi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN