Cháy dữ dội trong khu công nghiệp ở Bắc Giang, khói mù mịt cả góc trời

Khói đen bốc lên ngùn ngụt tại một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử trong khu công nghiệp Đình Trám (Bắc Giang).

Khoảng gần 11 giờ trưa nay (17/6) một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử thuộc Khu Công nghiệp Đình Trám (thôn Hồng Thái, huyện Việt Yên, Bắc Giang).

Theo thông tin ban đầu được biết, vào thời điểm trên nhiều người phát hiện khói đen bốc lên ngùn ngụt tại một nhà máy sản xuất linh kiện điện điện tử liền hô hoán và gọi điện tới cơ quan chức năng.

       Lực lượng Cảnh sát PCCC tích cực khống chế đám cháy 

Lực lượng Cảnh sát PCCC tích cực khống chế đám cháy 


Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Bắc Giang và Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Khu công nghiệp Đình Trám đã huy động nhiều xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến để chữa cháy.

Hơn 1 tiếng sau, vụ hỏa hoạn vẫn chưa được khống chế. Hiện chưa có thông tin thống kê thiệt hại tài sản và vụ hỏa hoạn có gây thương vong về người hay không.

       Khói đen bốc lên ngùn ngụt 

Khói đen bốc lên ngùn ngụt 


Được biết, tại Khu Công nghiệp Đình Trám đã từng xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về tài sản. Phần lớn các công ty trong khu công nghiệp này sản xuất các thiết bị điện tử, điện thoại, đồ nhựa nên khi xảy ra hỏa hoạn gây ra nhiều khó khăn trong công tác chữa cháy.

Nguồn: Công lý
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN