• Zalo

Cung Việt Xô bị cháy ngay trước giờ tổ chức liveshow, Quang Hà bật khóc

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/09/2019 09:05:00 +07:00

Ca sĩ Quang Hà bị sốc vì Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy ngay trước thời điểm anh tổ chức liveshow tại đây.

Sáng sớm 28/9, hỏa hoạn bùng phát tại khu vực sân khấu của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trong khi đó, liveshow của ca sĩ Quang Hà dự kiến diễn ra tại đây vào tối 28 và 29/9.

Quản lý của ca sĩ Quang Hà - Quang Cường chia sẻ với phóng viên VTC News, khoảng 5h30 sáng nay có người gọi điện báo cho anh Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy. Lúc đó, anh còn không tin. Tuy nhiên, khi biết đó là sự thật, anh và cả ê-kíp ngay lập tức có mặt tại Cung.

Ca sĩ Quang Hà bị sốc, anh bật khóc vì liveshow là tâm huyết của anh và cả ê-kíp. Họ đã làm việc rất vất vả, tập luyện ngày đêm cho liveshow. Họ cũng huy động rất nhiều thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện tại, thậm chí có cả những kỹ xảo lần đầu tiên được thực hiện trong một liveshow ở Hà Nội.

1

 Ca sĩ Quang Hà sốc khi Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy.

Quản lý Quang Cường cho biết, Quang Hà sẽ tổ chức liveshow vào 14h chiều tại khách sạn JW Marriott Hanoi dành cho những khán giả mua vé cho tối 28/9. Anh cũng đang liên hệ gấp những địa điểm khác để khán giả mua vé đêm 29/9 vẫn có thể đón xem đêm nhạc của Quang Hà.

Quang Cường cho biết, vì rất nhiều thiết bị mà ê-kíp huy động cho liveshow đang bị niêm phong tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Chính vì thế, anh phải tìm các thiết bị khác thay thế. Trong thời gian gấp gáp, sẽ có nhiều thứ không được như mong muốn của ê-kíp. Tuy nhiên, ca sĩ Quang Hà và ê-kíp sẽ cố gắng để đêm lại một đêm nhạc có chất lượng tốt nhất dành tặng khán giả.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin