Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cháy cửa hàng xăng dầu, bé 4 tuổi tử vong

(VTC News) – Khi đang ở trong nhà với mẹ thì bỗng nhiên cửa hàng xăng dầu trước nhà bốc cháy, trong lúc hỏa hoạn cháu bé 4 tuổi đã không kịp thoát thân.

Chiều ngày 21/5 tại cửa hoàng xăng đầu 4/34 Nguyễn Oanh chỗ giao lộ Nguyễn Oanh và Nguyễn Văn Lượng, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM đã xảy ra vụ cháy lớn làm cháu Nguyễn Mạnh Huy (4 tuổi) tử vong tại chỗ và thiệt hại một số tài sản.

Đám cháy diễn ra đã gây nên cái chết cho cháu 4 tuổi 

Đám cháy diễn ra đã gây nên cái chết cho cháu 4 tuổi 


Theo người dân kể lại, đám cháy lớn bốc lên từ khu vực nhà kho của cửa hàng xăng dầu trong đó nhiều đồ sửa chữa và rửa xe. Mùi xăng từ đám cháy bốc lên nồng nặc. Đám cháy lan sang một số nhà xung quanh.

Trong lúc mọi người hoảng loạn thì hai mẹ con chị Nguyễn Thị Lựu và cháu Huy đang ở trong nhà loay hoay tìm lối thoát. Lúc đó, ngọn lửa cháy dữ dội, trước cửa nhà lại có hàng rào chắn nên cháu Huy không thể chạy ra ngoài được nên đã tử vong tại chỗ.


Trong khi nhập xăng vào bồn thì xăng đã lan ngoài, đó là nguyên nhân dẫn đến đám cháy 

Trong khi nhập xăng vào bồn thì xăng đã lan ngoài, đó là nguyên nhân dẫn đến đám cháy 


Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC Q.Gò Vấp đã điều động lực lượng đến hiện trường để dập lửa. Thế nhưng mọi sự cố gắng đều không kịp. Bà Hỏa đã lan nhanh đến bồn chứa xăng dầu, cách đó khoảng 10m.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, trước đó tài xế Trần Văn Thiệt (sinh năm 1964, ở Tân Phú, TP.HCM) điều khiển xe bồn chở xăng đến nhập vào bồn chứa cửa hàng xăng dầu 4/34 Nguyễn Oang, thuộc đại lý bán lẻ xăng dầu – Công ty TNHH một thành viên Lương thực TP.HCM.

Khi nhập xăng dầu vào bồn đã làm cho xăng tràn ra ngoài, hơn nữa khi ống dẫn chưa đưa hẳn vào miệng bồn đã bắt đầu xả xăng nên khi gặp tác nhân gây cháy đã làm cho ngọn lửa bùng phát.


"Quá trình nhập xăng vào bồn đã không thực hiện đúng quy trình nên đó là nguyên nhân gây nên vụ cháy nghiêm trọng" - Một chiến sĩ cảnh sát PCCC nói.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ cháy.


Ngọc Thân

  » Tàu đánh cá gần 2 tỷ đồng cháy rụi
  » Bé gái gây cháy: Đã có phương án 'hóa giải'
  » Va chạm giao thông, xe máy cháy rụi
  » Video: Bố bé gái gây cháy 'cầu cứu' các nhà khoa học
  » Bé gái gây cháy: Năng lượng bí ẩn phát tác
  » Hào quang của

» Tàu đánh cá gần 2 tỷ đồng cháy rụi » Bé gái gây cháy: Đã có phương án 'hóa giải' » Va chạm giao thông, xe máy cháy rụi » Video: Bố bé gái gây cháy 'cầu cứu' các nhà khoa học » Bé gái gây cháy: Năng lượng bí ẩn phát tác » Hào quang của "cô bé gây cháy" được đo bằng máy gì? » Video: Nhà khoa học nói về nguyên nhân bé gái gây cháy » Cháy nhà trong đêm, 7 người thương vong

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN