Cháy chung cư Bangkok: Thông tin mới nhất của các nạn nhân người Việt

Thế giớiThứ Ba, 03/04/2018 18:21:00 +07:00

Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, vào khoảng 2h30 sáng 3/4, tòa nhà chung cư Ratchethewri tại ngõ 18 Phetchaburi ở Băng Cốc, Thái Lan bị cháy làm 3 người thiệt mạng và 60 người bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, Đại sứ quán liên hệ làm việc ngay với các cơ quan chức năng sở tại đề nghị nhanh chóng xác minh và tìm kiếm công dân Việt Nam trong vụ hỏa hoạn.

chay chung cu

  Ảnh minh họa.

Cho đến chiều 3/4, trong số 3 người thiệt mạng xác định được 2 nạn nhân không phải là người Việt Nam, 1 nạn nhân hiện chưa xác định được danh tính. Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam. Những người bị thương đang được theo dõi và điều trị trong 4 bệnh viện, tình trạng hồi phục tốt; một số người được xuất viện.

Bộ Ngoại giao tiếp tục chỉ đạo Đại sứ quán theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại cập nhật thông tin và sẵn sàng tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân.

Trong chiều 3/4, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng và các cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương trong bệnh viện.

Danh sách những người bị thương trong vụ cháy chung cư Ratchethewri tại Bangkok, Thái Lan

Bệnh viện Klang

1. Le Thi Kim Dung

Bệnh viện Ramathibodi

2. Hong Truc Phan

3. Kiều Anh

4. Nguyen Thi Hien (đã ra viện)

5. Huynh Nguyen Thanh Thao (đã ra viện)

6. Van Anh Ngo

Bệnh viện Chula

7. Nguyen Thi Anh

8. Le Thi Thuy An

Bệnh viện Rajavithi

9. Toan Minh Le

10. Phan Trung Nghĩa

11. Vu Thanh Dat

12. Ha Thi Hong Hai

13. Ha Thi Hong Linh

Tùng Đinh
Bình luận
vtc.vn